Phim Yêu Và Hận
PhimTM.com
477/60/60 Yêu Và Hận -  Giant SBS 2011 HD720p USLT

Yêu Và Hận

Giant SBS 2011 HD720p USLT (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Khác,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Lee Bum Soo, Yeo Jin Goo, Park Jin Hee, Park Sang Min, Kim Soo Hyun, Joo Sang Wook, Hwang Jung Eum, Park Ha Young.
Thời lượng( Độ dài ):
60/60 .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
01:01 25/03/2016
257 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Yêu Và Hận tên gọi khác là " Giant SBS 2011 HD720p USLT" hay (Yeu Va Han - Giant SBS 2011 HD720p USLT ) thuộc loại phim Phim Dã sử Cổ Trang - Phim Khác - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Lee Bum Soo, Yeo Jin Goo, Park Jin Hee, Park Sang Min, Kim Soo Hyun, Joo Sang Wook, Hwang Jung Eum, Park Ha Young do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 60/60.

Tựa: 자이언트
Thể loại: lãng mạn
Số tập: 60
sản xuất: SBS
các in: 2010-để khâu-10 (Monday & Tuesday 21:55)
Official Site: Giant (http://truyền hình.sbs.co.kr/giant/)
Đạo diễn: Yoo In Shik
Kịch bản: Jang Young Chul (장영철)
Diễn viên:
Lee Bum Soo as Lee Kang Mo
– Yeo Jin Goo as Kang Mo (của cầu thủ trẻ)
Park Jin Hee as Hwang Jung Yun
– Nam Ji Hyun as Jung Yun (teen)
Park Sang Min as Lee Sung Mo
– Kim Soo Hyun as Sung Mo (của teenybopper)
Joo Sang Wook as Jo Min Woo
Hwang Jung Eum as Lee Mi Joo
– Park Ha Young (박하영) as Mi Joo (child)
Lee Duk Hwa as Hwang Tae Sub
Jung Bo Suk as Jo Pil Yun
Yoon Yoo Sun
Lee Ki Young
Lee Moon Shik
Kim Suh Hyung

nội dung:
Giant là 1 xuất phẩm tv đặc biệt kỷ niệm 20 năm ngày-to- ngày thành đặt trong đài SBS.
Chuyện phim bắt đầu vào những năm 1970s, về một vài anh em cùng một lúc như họ lớn lên, ở bên cạnh chủ đề chính là về “tình cảm và tham gia vọng”…
Lee Beom-soo đóng vai nhân vật nguyên tắc, Kang-mo; còn Park Jin-hee sẽ vào vai người bạn yêu của Lee; Hwang Jung-eum là cô ấy hay anh gái của Lee, sau này phát triển thành 1 nữ diễn viên nổi tiếng. Các diễn viên trẻ Kim Soo-hyun và Nam Ji-hyun sẽ vào vai các nhân vật ở thời thơ ấu…
ộ phim tv mới của KBS “Giant” là câu chuyện sẽ trả tiềni dài như trái ngược với 30 năm và các nhà trở thànhm phim và diễn viên đều hi vọng bộ các bộ phim sẽ mà từ hóa một số lượng lớn khán giả.

lựa chọn tốt phim tv 50 tập này cuộn tròn quanh những nhân vật trẻ trung và đầy sự ấm áp huyết tất cả qua việc tiếp tục tồn tại và tìm kiếm những đúng và tình yêu của họ tại Seoul trong tất cả những năm 70 sôi động.

giống như bất kỳ câu chuyện về người nào nghèo trở nên giầu có, hay như tất cả qua các bộ các bộ phim truyền hình điển hình của Hàn Quốc, câu chuyện luôn luôn có sự đan chéo trung tâm các đối thủ cạnh tranh và người là ai yêu nhau.

Diễn viên Park Jin-hee thủ vai người yêu của Lee Kang Mo là Hwang Jeong-yeon, của 1 nhân vật sôi nổi các giống hệt nhau với của 1 bí mật về gia cảnh.

Park Jin-hee cho hiểu nó: “Đây là bộ phim dài tập đầu lúc bắt đầu của tôi, vì thế tôi cảm thấy nó hoàn toàn dây trong tất cả một vài tuần bằng cách. tôi chưa bao giờ thể hiện của 1 vai bình thườngnh lùng và để đáng kể trong quá khứ đó, vì vậy tôi đã suy nghĩ nó rất rất nhiều.”

Bộ phim miêu tả sự lướt bật về sự phát triển của thành phố, đưa chính trị, thích hợp lực và tiền bạc lên có thể đượcn ảnh nhỏ. tiền là tất cả để đạt được đúng lực, và vì thế, nó rất một số lượng lớn ai tất cả các cách thức thông qua đó có Lee Kang Mo, có mọi lý là kết quả của để giành giật nó bằng mọi giá.

Kênh tv SBS chỉ cho biết thông qua của 1 bình luận báo chí: “Bộ phim “Giant” được dựa trên của 1 câu chuyện kể về sự thành đạt của của 1 bất kỳ cá nhân đàn ông, ai đã vượt bằng phương tiện của những đấu tranh sinh tồn ở thành thị nhờ vào sự khôn ngoan và lòng trung tâm của họ rất riêng. bây giờ chúng tôi có hi vọng rằng “Giant” sẽ mang từ bên này sang bên kia cảm chi phíc vui vẻ và thoải mái cho khán giả. trong ưu tiên cho thế nữa, bộ phim sẽ hỗ trợ mọi người thừa nhận xác định ý nghĩa đúng đắn về sự đạt được thành công phải thông qua ngành tham gia nhũng mà chúng ta đang sống sót hát ngợi khen của mình nay.”

Lọat phim tv này có sự ghi danh vào của một số lượng lớn diễn viên nhưng đối với một nữ diễn viên, đây là bộ phim đã giúp một tay cô minh chứng tài năng của mình.

Hwang Jun-eum, ai trở thực sự hữu ích dòng tiếng ngay lập tức ở phía sau cùng một lúc như diễn xuất toàn bộ phim hài kịch đi với dòng chảy tiếng “High Kick 2”, sẽ coi trong tất cả vai ai em gái của Lee Kang Mo.

“tất cả qua một khỏang tất cả bây giờ và sau đó, tôi đã dường như không có còn thấy hứng thú kết hợp với việc diễn xuất. tôi không có bất kỳ sự tự xem xét bởi bất kỳ phương tiện nhưng “High Kick” đã giúp một tay tôi nắm bắt từ bên này sang bên kia thế là mạnh mẽ của họ rất riêng.” Cô đã trả lời phóng viên ngay cả khi được hỏi về của 1 năm đạt được thành công của cô cùng với tư đường đến là của 1 của các học giả đại học kiểu đúng cách để. Nữ diễn viên 25 một thời gian dài này đã bắt đầu sự nghiệp của mình khá gặp anh sau, coi trong của 1 số bộ các bộ phim truyền hình, bao xây dựng từ cả “East of Eden” và “Winter Bird”, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing sẽ phải đến bộ phim hài kịch “High Kick” mặc dù tất cả mọi thứ cô thương hiệu mới bật ra được tên một thời gian quen để thu thậpộc với các gia đình.

Cô cho hiểu nó: “Đã lâu rồi kể từ ngay cả khi tôi trở thànhm việc tất cả qua một bộ phim truyền hình kéo dài một giờ, và tôi nó rất hi vọng mọi việc sẽ trở một lựa chọn tốt tốt đẹp. tôi chưa cho đường giờ đã có sự hứng thú để đáng kể trong diễn xuất khi tôi còn trẻ, yêu nóng giờ đây tôi thật sự nhìn về phía trước để mình sẽ làm tốt đẹp. tôi tin chắc chắn rằng tôi sẽ quản lý thành loại ai diễn viên thông qua bộ các bộ phim “Giant”.”

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Yêu Và Hận Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Yêu Và Hận
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn