Phim Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh
PhimTM.com
Bản Đẹp Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh - Lovers & Movies

Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh

Lovers & Movies (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Ngưu Triều Dương .
Diễn viên:
Kim Bum, Ngô Trấn Vũ, Dư Nam, Na Trát, Nhậm Đạt Hoa, Huệ Anh Hồng.
Thời lượng( Độ dài ):
90 Phút .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
17:01 13/07/2017
87 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh tên gọi khác là "Lovers & Movies" hay (Yeu Thi Xem Phim Cung Anh - Lovers & Movies ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Kim Bum, Ngô Trấn Vũ, Dư Nam, Na Trát, Nhậm Đạt Hoa, Huệ Anh Hồng do đạo diễn Ngưu Triều Dương dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 90 Phút. phim Yêu Thì xem phim cùng Anh: Tài xế taxi si tình Diêu Tinh Kiệt (Ngô Trấn Vũ đóng) trêu ghẹo phù hợp với đuổi Nhược Dao (Dư Nam đóng). Dù đã trở thànhm một ông bố chăm sóc con, lùng thấy nó không thể cưỡng lạing lạc hậu & chuyển tiếp làm người giỏi nhất tình yêu phù hợp với đuổi mối tình cũ, tình cảm & gia đình đều không bỏ qua, trong mọi trường hợp tiến bộ được cá nhân giành chiến thắng trên đời.

Fan hâm mộ Giai Mông (Na Trát đóng) gan dạ tỏ tình, hy vọng có được tình cảm. Đại minh tinh Lâm Quân (Kim Bum đóng) nắm tay fan hâm mộ cùng nhau diễn một câu chuyện tình cảm hiện đại của bạch mã hoàng tử & Lọ Lem.

Khưu Quý Đường (Nhậm Đạt Hoa đóng) tình yêu lệch pha, gặp nguy cơ khủng hoảng hôn nhân ở cận bàng vợ là Uyển Hoa (Huệ Anh Hồng đóng), như nếu nếu là như vậy dung hợp tình yêu & tình thân từ bên ni sang bên kia thành của 1 khối thì có khả năng khắc phục được kẻ thứ ba hay có vẻ là không có, thước đo tình yêu đối diện kết hợp với lo ngại tình yêu trung niên nhạy cảm.Mối tình đầu đáng yêu nhất, tất cả các cách thức thông qua mãnh liệt thiết yếu nhất của thế hệ 9x. Cô bạn gái ngang ngược Ti Vũ (Trương Tuyết Nghênh đóng) dắt tay các giống hệt nhau Khưu Thủy (Vương Tông Trạch đóng) có khả năng thanh toáni bằng cách ái trong tuyệt vời, viện trợ tìm ra một tình cảm xanh tươi của thế hệ 9x.

Rừng nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn già nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số cay, tình cảm là không nhường nhịn, ông Ngưu gian xảo (Ngưu Bôn đóng) vô các giống hệt nhau tỏa mãnh liệt, đã các giống hệt nhau bà Lỗ (Lỗ Viên đóng) kể từ bên ni sang bên kia một chuyện tình trăm hàng năm đầy tình cảm, & nhiều chìa khóa của trong địa điểm phố mắt & nụ cười đã mang trong bước với tới khi đầu bạc răng long.

một rạp chiếu các bộ phim, hai vé xem phim & bóng dáng 2 cá nhân tựa vào nhau, diễn việc giải muốn tìm ra của 1 cảnh tình cảm say xỉn đắm ấm áp của đôi nam nữ thành thị.

Trailer các bộ phim Yêu Thì nhìn phim các giống hệt nhau Anh – Lovers & Movies (2015)

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Yêu Thì Xem Phim Cùng Anh
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn