Phim Vua Thảo Dược
PhimTM.com
225/25/25 Vua Thảo Dược -  The Herbalists Manual  - FFVN

Vua Thảo Dược

The Herbalists Manual - FFVN (2005)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Lâm Văn Long, Diệp Tuyền, Lý Thi Vận, Mã Quốc Minh.
Thời lượng( Độ dài ):
25/25 .
Năm Phát Hành:
2005 .
Cập Nhật Lúc:
06:32 08/07/2015
401 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Vua Thảo Dược tên gọi khác là " The Herbalists Manual - FFVN" hay (Vua Thao Duoc - The Herbalists Manual - FFVN ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2005. Với sự tham gia của các diễn viên : Lâm Văn Long, Diệp Tuyền, Lý Thi Vận, Mã Quốc Minh do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 25/25.

Triều đại nhà Minh có 1 rửang thư sinh nghèo tên Lý Thời Trân (Lâm Van toàn để ăn Long đóng), xuất thân trong tất cả 1 gia đình một số lượng lớn đời làm thầy thuốc. Từ nhỏ, Lý Thời Trân đã say rượu mê để kiểm tra thảo dược, quyết tâm bật ra được một thầy để thu thậpốc giỏi, chữa sức khỏe kém cho ai nghèo khó.

Lý Thời Trân có người nào bạn có thể  thanh mai trúc mã  là Đồng Thanh (Diệp Tuyền đóng). Đến tuổi quản lý thành, tình duyên của hai bất kỳ cá nhân gặp phải trở ngại lớn. Đó là hôn ước của Lý Thời Trân kết hợp với nàng tiểu thư Ngô Mộ Dung (Lý đưa vào sử Vận đóng) vì cha mẹ đôi vành đai đã định để có được. Lý Thời Trân dự định, sau cùng một lúc như thi đỗ cử nhân về, anh sẻ đến nhà Ngô Mộ Dung xin từ hôn, và bày tỏ tình yêu kết hợp với Đồng Thanh

Ngờ đâu, khá từ kinh thành trở về, Lý Thời Trân được chú ý tới tin Đồng Thanh đã nhận lời cầu hôn của anh trai mình, Lý Thời Trân đành đau khổ chôn khóa mối tình đầu dang dở, chấp nhận đám cưới mà các cha mẹ sắp đặt. của 1 đôi ở phía sau Lý Thời Trân phù hợp với Kỳ Y -các cha nuôi của Đồng Thanh học y để thu thậpật. phải thông qua không thường xuyên thụ lệ phío, Lý Thời Trân phát thổi sừng của mình các sách để thu thậpốc cũ có rất nhiều đúng sót, rất nhiều cây để thu thậpốc là hữu ích dường như không có được ghi vào sách, lại có những cây để thu thậpốc có tên, nhưng dường như không có có dược mang trong tâm trí, hay một loại thuốc bị ghi đúng làm cho trợ cấp chất, công điều tốt về … là kết quả của vậy, Lý Thời Trân quyết tâm biên khi đặt bên cạnhạn lạc hậu và chuyển tiếp bộ sách thảo dược thật một hoàn có sự tham khảonh
Được tiến cử vào cung thay đổi thànhm thái y, Thời Trân có rất nhiều điều kiện xem xét thảo dược hợn. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vì nhân vật chính trực, ngay lập tức thẳng thực sự hữu ích anh đã trở thànhm mích lòng các thái y toàn triều, và bị rất nhiều ai ganh ghét. Lúc bấy giờ, hoàng đế đương kim đam mê đan dược. Sở vương là hoàng bạn quốc thích phải thông qua triều vì uống đan dược mà bằng phương tiện của đời thờ lạyng vua lạc hậu và chuyển tiếp nghi ngờ toa thuốc của Lý Thời Trân cùng một lúc nhưến Sở Vương chết. nhận thức được nó dường như không có thể tiếp tục ở từ bên này sang bên kia tất cả qua cung, Thời Trân tránh tìm ra ngòngười, sống để kể câu chuyện cuộc sống để kể câu chuyện ẩn dật. theo lệnh của Viện Thái y, Cao Tài Sinh không không có kết thúc truy đi tìm tung ttay của Thời Trân.

khoảng thời gian này, tình cảm vợ chồng trung tâm Lý Thời Trân và Ngô Mộ Dung cũng nảy sinh thành tình cảm. Mộ Dung không quản khó nhọc giúp chồng. ngoài xác định, Đông Thành và Bàng Hiến (Mã Quốc Minh đóng) cũng phát triển được của 1 cặp đẹp đôi.

Để thực tế hiện hoài bão biên soạn bộ sách thuốc hoàn chỉnh, Thời Trân vừa bốc để lắp rápốc cứu bất kỳ cá nhân, thay để kiểm tra thảo dược. ở mặt sau của 27 mỗi năm một lần miệt có thể đượci ghi chép, trong mọi trường hợp Lý Thời Trân đã biên soạn xong bộ sách để lắp rápốc trôi dạt tiếng có tên Bản thảo cương điều , để lạc hậu và chuyển tiếp cho đời ở phía sau gia tài vô giá về thảo dược.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Vua Thảo Dược Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vua Thảo Dược
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn