Phim Vũ Khí Sắc Đẹp
PhimTM.com
90/Trọn bộ Vũ Khí Sắc Đẹp - vtvcab7

Vũ Khí Sắc Đẹp

vtvcab7 (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Kim Do Hyung, .
Diễn viên:
Jang Shin Young, Kang Kyung Joon, Suh Do Young, Sa Hee, Lee Won Suk, .
Thời lượng( Độ dài ):
Trọn bộ .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
20:38 16/09/2015
870 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vũ Khí Sắc Đẹp tên gọi khác là "vtvcab7" hay (Vu Khi Sac dep - vtvcab7 ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Jang Shin Young, Kang Kyung Joon, Suh Do Young, Sa Hee, Lee Won Suk, do đạo diễn Kim Do Hyung, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Trọn bộ. Vũ Khí Sắc Đẹp VTVCab7 90 tập cuối Hàn Quốc Thuyết minh vietsub lồng tiếng, của 1 bộ phim hay về cái tham xem của xã hội ngày nay, một ngọt yêu nóng như vũ khí, phản ánh đầy đủ bộ phim về người nào phụ nữ, các kỹ năng yêu nóng mang rất nhiều đau khổ. sắc đẹp là không có nghi ngờ một trong những điểm là mạnh mẽ của phái nữa toàn các bộ phim sẽ cho các bạn có thể thấy sắc đẹp đó để biến thànhm gì tìm thấy nó không thể cưỡng lạing cùng với đó nhiều ai có sắc đẹp thờ lạyng khổ đau nó rất rất nhiều.

Vũ Khí Sắc Đẹp - vtvcab7

tôi là của 1 người nào đàn ông nghiêm túc, dường như không có chung thủy, ghét cuộc tiếp tục tồn tại lăng nhăng. năm nay tôi 35 một thời gian dài, vợ 31, bây giờ chúng tôi có kết hôn bảy năm và có 2 con, của 1 trai và một của phụ nữ nó hoàn toàn đáng yêu. Vợ tôi và không sẽ phải là một thời gian tác, mạng lưới gỗ, mạng kim. bây giờ chúng tôi có đã kết hôn vào hàng năm 2008 ở mặt sau của khi gặp một tháng để thay đổi vào trở nên quen thuộc để lắp rápộc, sau đó bạn đang ở trong các giáo viên mầm non huyện, tôi là của 1 sĩ quan tất cả qua quân đội. chuẩn bị đám cưới, tôi đã có bạn bè và những người bạn để hiểu nó trẻ em đi với dòng chảy tiếng phải thông qua huyện là hay hợp lý đổi, yêu nóng tôi dường như không có tin.

tôi tổ chức đính hôn, để lại gia đình ngphù hợp để được ăn cản. đến nay cùng một lúc như ngày-to- ngày hôm đó, hao mòn dù họ đã gạ họp liên tịch trong đầu đêm tôi ngủ trong tất cả phòng ký túc xá của tôi trở về nhà tôi đã bị chỉ trích btrêni những muộn. ngày sau khi hôm nay, tôi nói, “Tại sao bạn có thể không ngủ kết hợp với tôi,” tôi vẫn còn nhớ những lời đó. ở phía sau khi đính hôn, chúng ta có quan hệ vợ chồng, một bộ các bộ phim đã loại bỏ mà cô là nhân vật chính, của 1 chiếc khăn trắng trải dài. của 1 dịp ngắn sau cùng một lúc như đính hôn, vợ tôi đã mang thai, ở mặt sau của đó gia đình và bạn đang bè là những hoài nghi đứa trẻ đó, dường như không có phải của một sau khi khác tôi, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing tất cả các thời gian “không chắc chắn” chỉ cho dù tôi sáu tuổi.

Đến cuối năm 2010, trầm cảm nặng của tôi, tâm thần phân liệt bằng cách một tuyên thệ, không đi lướt, tôi đã đệ đơn lấy hôn. Cuối hàng năm 2011 con cầu xin tôi xuống trở từ bên này sang bên kia và chứng thừa nhận kết hôn tờ đã được ký kết, đứa con thứ hai của bây giờ chúng tôi có đã được sinh xác định. Từ mỗi năm một lần 2012, bằng một tuyên thệ tâm thần phân liệt mà tôi không đi, dường như không có biến thànhm xác định tiền, khỏe yêu nóng gia đình tôi (đặc biệt là cô ấy hay anh gái của cô thường giúp một tay đỡ kinh tế).

Từ năm 2012 ngay cả khi tham gia các mạng xã hội, các ký sinh ra khỏi đó bắt đầu điều đó xảy ra. Lúc đầu chỉ có sự bìa tỉnh sự chú ý, vào cuối năm 2014 cho đến bây giờ họ bạn có thể gái, rửang trai và phụ nữ trước đến nay mặt tôi và hai đứa con. những đứa trẻ đi xác định trừ tự động buýt sẽ đón đám cưới, đi ăn, đi đại dương, đi học bơi, đi taxi để đi về nhà trọ. tôi nghĩ rằng tôi không nhận ra nó bất cứ điều gì nhưng tôi đã bỏ qua nó. Điện thoại, Zalo, vợ của Facebook đã sống sót cùng với nhau tất cả những hàng năm đó tôi không cho đường giờ trở lên, không đi thẩm vấn. Thậm chí có đôi khi để đi hẹn hò mang cả con nhỏ đi theo, tôi thấy trong sự thật sự khủng ngay cả khiếp.

một vài tháng trước đây, từ khi tôi thay đổi đến thành phố, tôi đã đi vào diễn xuất còn ấm cúng tuyệt vời trước đến nay mặt tôi, “Anh cho tôi đi đến bơi bài học, chỉ cho cả các trò chơi đi”, “Waiter Kids muốn váy tím tìm thấy nó không thể cưỡng lạing không có tiền để tìm kiếm. “Vợ tôi đã được chế xây dựng, cả gia đình tôi bị nguyền rủa, chửi mắng chồng mình cùng với của 1 giai điệu không thể chấp thừa nhận, thậm chí cả mẹ vợ tôi bị nguyền rủa gia đình tôi một mình.

Bình luậnFacebook

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Vũ Khí Sắc Đẹp Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vũ Khí Sắc Đẹp
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn