Phim Vòng Xoay Hai Thế Giới
PhimTM.com
10/10 Tập Vòng Xoay Hai Thế Giới - Circle

Vòng Xoay Hai Thế Giới

Circle (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Min Jin Ki .
Diễn viên:
Yeo Jin Goo, Lee Ki Kwang, Gong Seung Yeon.
Thời lượng( Độ dài ):
10 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
10:19 22/06/2017
188 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
181
Thông tin phim

Phim Vòng Xoay Hai Thế Giới tên gọi khác là "Circle" hay (Vong Xoay Hai The Gioi - Circle ) thuộc loại phim Phim khoa học viễn tưởng - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Yeo Jin Goo, Lee Ki Kwang, Gong Seung Yeon do đạo diễn Min Jin Ki dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 10 Tập. “Cirle” thuộc chủ đề khoa học viễn tưởng mô tả đi hai mốc thời gian 2017 – 2037. Các cố sự trong phim sẽ luân phiên trở lên trong cả hai gần thời gian nầy. Bộ phim dự tính sẽ có tổng cộng 10 tập, mỗi tập có độ dài gần một giờ đồng hồ.

Yeo Jin Goo thủ vai nhân vật chính, một chàng thanh niên sống lâu hơn ở thật chất (mốc thời gian 2017). Trong phim, cậu thủ vai Kim Woo Jin, một sinh viên nuôi hi vọng tầm ra bí ẩn đằng sâu vô số sinh vật sống lâu hơn ngoài Trái Đất. Còn Kim Kang Woo sẽ vào vai Kim Jun Hyuk, một cảnh ở năm 2037, sinh sống lâu hơn tại một thành phố công nghệ cao có tên là “Smart Earth”.

Gong Seung Yeon sẽ vào vai một cô sinh viên, Han Jung Yeon, còn được biết đến là “Nữ thần trường Kĩ sư”. Cô mách nước là một sinh viên cổ điển, nhưng cái đổ vỡ của một người bạn, cô đã trở nên thành viên của cùng Woo Jin & tìm hiểu sự bí ẩn đằng sau cái đổ vỡ của một người bạn ấy.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Vòng Xoay Hai Thế Giới Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vòng Xoay Hai Thế Giới
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn