Phim Vô Gian Đạo 3 Vietsub
PhimTM.com
Bản Đẹp Vô Gian Đạo 3 Vietsub - Vô Gian Đạo 3 Vietsub

Vô Gian Đạo 3 Vietsub

Vô Gian Đạo 3 Vietsub (2003)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hòa.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
20:18 18/06/2015
154 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vô Gian Đạo 3 Vietsub tên gọi khác là "Vô Gian Đạo 3 Vietsub " hay (Vo Gian dao 3 Vietsub - Vo Gian dao 3 Vietsub ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2003. Với sự tham gia của các diễn viên : Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hòa do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . Vô gian đạo III đưa người xem đến thời điểm bối cảnh giữa và sau phần I (phần chính yếu). Những diễn tiến của Vô gian đạo III xen kẽ Vô gian đạo I nhằm giải thích rõ thêm nguyên nhân và hậu quả của những sự kiện trong cuộc đối đầu nội gián ly kỳ giữa cảnh sát và băng đảng.

Bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân (khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm cài vào băng đảng ông trùm Sâm) nay lại gặp Lưu Kiến Minh – kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể phát hiện ra y là người nội gián trong sở cảnh sát. Minh nay phải đối đầu với cuộc điều tra “quyết tìm ra sự thật” của cảnh sát Dương Cẩm Vinh (Lê Minh đóng) và Thẩm Trừng (Trần Đạo Minh đóng) vốn cũng là cảnh sát chìm lâu năm.

Sự giày vò trong Minh, sự mệt mỏi đối phó của Minh, và hậu quả cuối cùng mà Minh phải chịu (tự sát, nhưng “trời cũng không cho chết” mà từ đó về sau phải sống bất toại trên xe lăn) là điều cốt lõi trong ba chữ “Vô gian đạo” – con đường có khoảng cách thật mong manh, khó thể phân định chính tà, thiện ác khi mọi sự chưa ngã ngũ. Hay “lỡ bước xuống thuyền đạo tặc rồi thì khó có thể trèo lên”?

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Vô Gian Đạo 3 Vietsub Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vô Gian Đạo 3 Vietsub
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn