Phim Vô Gian Đạo 2 Vietsub
PhimTM.com
Bản Đẹp Vô Gian Đạo 2 Vietsub - Vô Gian Đạo 2 Vietsub

Vô Gian Đạo 2 Vietsub

Vô Gian Đạo 2 Vietsub (2003)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Edison Chen, Shawn Yue and Anthony Wong Chau-Sang See full cast, crew.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
20:19 18/06/2015
54 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vô Gian Đạo 2 Vietsub tên gọi khác là "Vô Gian Đạo 2 Vietsub " hay (Vo Gian dao 2 Vietsub - Vo Gian dao 2 Vietsub ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2003. Với sự tham gia của các diễn viên : Edison Chen, Shawn Yue and Anthony Wong Chau-Sang See full cast, crew do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . Sinh ngày 27/6/1962, anh vốn là một cậu bé rất láu cá, nghịch ngợm. Tuy nhiên, kể từ khi cha bỏ mẹ con anh bơ vơ, Triều Vỹ trở nên chín chắn và trải đời hơn hẳn. Trước đó, dù lấy trò đỏ đen làm nghiệp, nhưng cha anh cũng đủ tiền trang trải nuôi nấng vợ con.
Nội dung: Ra đời từ năm 2002, “Infernal Affairs” trở thành quả bom kích nổ cho loạt phim ăn theo, mới nhất là bộ phim gây đình đám của Hollywood “The Departed”. Góp vào thành công của bộ phim không chỉ là đạo diễn tài ba Lưu Vệ Khang mà còn là công sức của dàn diễn viên tên tuổi như Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ và Trịnh Tú Văn.
Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) là trợ thủ đắc lực cho Sam, một ông trùm của thế giới ngầm. Không kề vai sát cánh bên sếp, Lưu Kiến Minh hoạt động bí mật bằng cách trà trộn vào Cục Điều tra hình sự Hong Kong. 10 năm làm gián điệp trong nội bộ cảnh sát là 10 năm Lưu Kiến Minh lăn lộn như một cảnh sát thực thụ, nắm rõ nội tình, cung cấp thông tin giúp Sam không ít lần tránh được sự truy đuổi của cảnh sát.
Ở bên kia chiến tuyến nhưng giống hệt trường hợp của Lưu Kiến Minh, Hán Thẩm (Lương Triều Vỹ) là cảnh sát nằm vùng. Anh “đột lốt” một tên mafia trong băng đảng của Sam một cách hoàn hảo. Hán Thẩm được ông trùm Sam sủng ái và hết mực tin tưởng trong suốt 10 năm sống cuộc sống của một kẻ nằm ngoài pháp luật.
Trải dài suốt 101 phút của Vô gian đạo là sự đấu trí căng thẳng giữa hai kỳ phùng địch thủ của hai phe thiện và ác. Mọi chuyện không đơn giản khi cái tốt và cái xấu không tách bạch hoàn toàn như một mặt trắng và mặt đen. Trong lòng “địch”, Hán Thẩm cũng phải mềm lòng trước ông trùm Sam không chỉ biết tàn sát và tiền bạc. Viên cảnh sát chìm muốn thoát khỏi vai nội gián để khẳng định danh phận cảnh sát của mình, còn tên gián điệp đội lốt cảnh sát luôn luôn e sợ, nếu sự thật bị phơi bày, hắn sẽ mất đi tất cả, sự nghiệp, tình yêu, thậm chí cả tính mạng…

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Vô Gian Đạo 2 Vietsub Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vô Gian Đạo 2 Vietsub
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn