Loading...
Bản Đẹp Vô Gian Đạo 1 Vietsub - Vô Gian Đạo 1 Vietsub

Vô Gian Đạo 1 Vietsub - 2002

Vô Gian Đạo 1 Vietsub (2002)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lưu Đức Hòa, Lương Triều Vỹ,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2002
Cập Nhật Lúc:
20:18:32 Ngày 18/06/2015
236 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vô Gian Đạo 1 Vietsub Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Ming ( Lưu Đức Hoa ) là nội gián trong sở cảnh sát. Dưới mệnh lệnh của Sam, anh thi vào đội ngũ cảnh sát từ khi mới 18 tuổi. Sau gần 10 năm làm việc cực khổ, Ming trở thành trung sĩ cảnh sát của Cục Điều tra Hình sự. Nhờ đó, Ming đã nhiều lần giúp Sam tránh né được sự can thiệp của lực lượng cảnh sát.
Yan ( Lương Triều Vỹ ) là một viên cảnh sát, trà trộn vào băng đảng của Sam khi anh còn chưa tốt nghiệp trường nghiệp vụ cảnh sát. Trong suốt 10 năm (trong Phim Vô Gian Đạo 1 Vietsub ) lăn lộn nằm vùng, Yan đã 8 lần phạm tội gây thương tích, ở tù 2 lần. Anh trở thành trợ thủ đắc lực nhất của ông trùm Sam.
Cuộc chiến giữa 2 kẻ nằm vùng, ai sẽ là kẻ thắng ? Chuyện gì sẽ xảy ra khi nếu như 1 trong 2 người không muốn trở về vị trí đích thực của mình nữa ? Những cuộc rượt đuổi, những nước cờ tiến thoái của cuộc đấu trí cho sự sinh tồn… tất cả tạo nên 1 bộ phim gay cấn và khá xuất sắc của điện ảnh Hongkong.

Chúc các bạn xem phim Vô Gian Đạo 1 Vietsub vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Vô Gian Đạo 1 Vietsub
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn