Phim Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub
PhimTM.com
Bản Đẹp Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub - Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub

Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub

Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Miley Cyrus, Douglas Booth, Ashley Greene.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
20:18 18/06/2015
51 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub tên gọi khác là "Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub " hay (Tuoi Teen Noi Loan Vietsub - Tuoi Teen Noi Loan Vietsub ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Miley Cyrus, Douglas Booth, Ashley Greene do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .  Trong một thế giới được kết nối bởi Facebook, Twitter và YouTube, cô gái tuổi teen Lola cùng các bạn bối rối tìm cách thoát khỏi những áp lực của cuộc sống thường nhật. Họ muốn tự mình giải quyết những rắc rối xảy ra đồng thời lẩn trốn sự kiểm soát độc đoán của cha mẹ.

Đau khổ vì bị bạn trai cũ phản bội, thế giới của Lola như bị đảo lộn. Nhưng rồi cô ngạc nhiên khi phát hiện ra, anh chàng Kyle (Douglas Booth) – một nhạc sĩ trong ban nhạc rock, lại chính là tình yêu của cuộc đời mình. Trong quá trình tìm kiếm sự độc lập, sự tự khẳng định và sự trưởng thành, Lola phát hiện ra rằng: trên Facebook, “tình trạng” cá nhân rất dễ dàng thay đổi nhưng một mối quan hệ thực sự ngoài đời thì rất đáng trân trọng.

Trong thời gian “khổ nạn” của Lola, bà Anne – mẹ cô không biết gì vì bận giải quyết chuyện ly hôn. Chỉ đến khi vô tình phát hiện ra cuốn nhật ký của con gái, lúc đó, bà mới nhận ra khoảng cách giữa họ đã cách xa biết bao nhiêu.

Những fan hy vọng Miley sẽ tiếp tục “ngoan hiền” theo phong cáchHannah Montana hẳn sẽ bất ngờ khi nhân vật Lola trong LOL khác “một trời một vực” và có phần nổi loạn giống như tính cách của Cyrus ngoài đời. Bằng chứng là trong trailer mới tung ra của bộ phim, khán giả sẽ có dịp “bỏng mắt” vì cảnh “giường chiếu” đầu tiên của người đẹp
.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tuổi Teen Nổi Loạn Vietsub
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn