Phim Tử Thần Vùng Texas
PhimTM.com
Bản Đẹp Tử Thần Vùng Texas - The Texas Chainsaw Massacre

Tử Thần Vùng Texas

The Texas Chainsaw Massacre (2003)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Marcus Nispel .
Diễn viên:
Jessica Biel, Jonathan Tucker, Erica Leerhsen.
Thời lượng( Độ dài ):
98 phút .
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
08:31 14/07/2017
467 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tử Thần Vùng Texas tên gọi khác là "The Texas Chainsaw Massacre" hay (Tu Than Vung Texas - The Texas Chainsaw Massacre ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2003. Với sự tham gia của các diễn viên : Jessica Biel, Jonathan Tucker, Erica Leerhsen do đạo diễn Marcus Nispel dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 98 phút. Cốt truyện các bộ phim để trả lời ứng với của 1 câu chuyện có thật đi 1 nhóm bạn đã để sắp đặt một cuộc đi chơi dã ngoại, yêu thiêu đốt khi đi tới vùng ngoại ô của texas thì nhóm bạn đột ngộtgặp 1 đàn bà vô thần trên đường. cùng một chập như tiễn cô ấy lên xe thì đàn bà đó đã mặc dùng súng tự tử.

khởi đầu từ khi ấy nhóm bạn đã gặp rất vô số vấn đề rùng rợn từ 1 gia đình kết hợp với nhiều khuôn mặt bị biến dạng rất kinh dị. vìng cái sụp đổ tới kết hợp với dong bất kỳ một người trong tất cả nhóm bạn, gợi ý cho đến khi gợi ý còn 1 mình Erin (Jessica Biel) – cô đã phát thổi sừng của mình ra thực kinh hoàng đi nhóm bất kỳ một người hãi hùng nầy….

mời các bạn nhìn Trailer các bộ phim

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tử Thần Vùng Texas Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tử Thần Vùng Texas
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn