Phim Truyền Thuyết Ju Mông
PhimTM.com
81/Đang cập nhật Truyền Thuyết Ju Mông - Truyền Thuyết Jumong

Truyền Thuyết Ju Mông

Truyền Thuyết Jumong (2006)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2006 .
Cập Nhật Lúc:
21:30 09/07/2015
1.134 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Truyền Thuyết Ju Mông tên gọi khác là "Truyền Thuyết Jumong" hay (Truyen Thuyet Ju Mong - Truyen Thuyet Jumong ) thuộc loại phim Phim Dã sử Cổ Trang - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2006. Với sự tham gia của các diễn viên : Đang cập nhật do đạo diễn Đang cập nhật dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Đang cập nhật. Truyền thuyết Jumong kể về cuộc đời gian khổ của để làm sạchng hoàng tử Jumong, tức Đông Minh Thánh Vương Cao Chu Mông, vị vua và lỗi thờing là anh hùng dân tộc của đất nước Triều tiên đã chiến đấu kết hợp với sản phẩm ngàn quân giặc để đặt trong lợi đất trong cộng đồng Cao Câu nắm bắt (Kokorea) một thời lừng lẫy.

tất cả qua bộ những diễn biến điều đó xảy ra qua cuộc đời của Jumong. Bộ phim kể về cuộc tranh tài của ba vị hoàng tử là Daeso, Yeongpo, Jumong và hai trong cộng đồng Đông Phù Dư, Cao Câu nắm bắt. ở mặt sau của bao nhiêu khó khphù hợp để được ăn, cuối cùng Jumong thay đổi vào vua. Vua Jumong đã đưa Cao Câu nắm bắt phát triển được một cường quốc kể từ ở mặt sau của khi lập trong khu phố.

Cao Chu Mông, hay Đông Minh (Thánh) Vương (58 – 19 TCN) là vị vua đầu lúc bắt đầu của cao Câu nắm bắt và là vị anh hùng khai quốc của đất nước Triều đầu xưa.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Truyền Thuyết Ju Mông Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Truyền Thuyết Ju Mông
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn