Phim Trừng Trị Tội Ác - The Mechanic
PhimTM.com
Bản Đẹp Trừng Trị Tội Ác - The Mechanic - Phim Mỹ

Trừng Trị Tội Ác - The Mechanic

Phim Mỹ ()

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Simon West .
Diễn viên:
Jason Statham, Ben Foster, Tony Goldwyn, Donald Sutherland, Jeff Chase.
Thời lượng( Độ dài ):
96 phút .
Năm Phát Hành:
.
Cập Nhật Lúc:
16:43 07/07/2016
209 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Trừng Trị Tội Ác - The Mechanic tên gọi khác là "Phim Mỹ" hay (Trung Tri Toi ac - The Mechanic - Phim My ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm . Với sự tham gia của các diễn viên : Jason Statham, Ben Foster, Tony Goldwyn, Donald Sutherland, Jeff Chase do đạo diễn Simon West dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 96 phút. Arthur Bishop (Jason Statham) là một “người thợ máy” (mechanic) – một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này. Nhưng khi người thầy và người bạn thân Harry (Donald Sutherland) của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội.
 

 Nhiệm vụ sắp tới của anh là do anh tự đề ra – anh muốn tất cả những người chịu trách nhiệm về cái chết của thầy và bạn anh phải chết. Nhiệm vụ càng trở nên phức tạp hơn khi Steve (Ben Foster), con trai của Harry gặp gỡ anh và cùng có chung mục tiêu trả thù, đồng thời Steve đề nghị muốn được cùng cộng tác với anh. Bishop luôn luôn hành động một mình nhưng anh không thể quay lưng lại với con trai của người bạn thân nhất.
 

 Vì vậy, người đàn ông cực kỳ cẩn thận này đã đẩy cậu sinh viên Steve vào sâu hơn thế giới của anh. Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy…

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Trừng Trị Tội Ác - The Mechanic Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Trừng Trị Tội Ác - The Mechanic
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn