Phim Trái Tim Của Rồng
PhimTM.com
Bản Đẹp Trái Tim Của Rồng -  Dragonheart

Trái Tim Của Rồng

Dragonheart (1996)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu,Phim Thần Thoại,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Rob Cohen .
Diễn viên:
Dennis Quaid, Pete Postlethwaite, Dina Meyer, David Thewlis.
Thời lượng( Độ dài ):
103 Phút .
Năm Phát Hành:
1996 .
Cập Nhật Lúc:
06:21 27/04/2017
260 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Trái Tim Của Rồng tên gọi khác là " Dragonheart " hay (Trái Tim Của Ròng - Dragonheart ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim phiêu lưu - Phim Thần Thoại - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1996. Với sự tham gia của các diễn viên : Dennis Quaid, Pete Postlethwaite, Dina Meyer, David Thewlis do đạo diễn Rob Cohen dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 103 Phút. Bowen là kiếm sĩ xuất sắc nhất của vương quốc, và nghiễm nhiên ông được đầu hàng nhiệm vụ trông coi là và dạy 3̉o cho hoàng tử Einon trở thành một đấng minh vương. yêu nóng bỏng một tai nạn địa điểm̉ng khiếp đã khiến hoàng tử cận kề cái chết, và Bowen đã dùng lời hứa trên sinh mạng của cậu, để để tách sẻ trái tim của con rồng vĩ đại nhất với hoàng tử, duy trì sự sống của đức vua tương lai.

Thế thờ lạyng, trái tim rồng đã ngay cả khiến những dục vọng thấp hèn của Einon một vàình trướng, biến một cậu bé tất cả qua sáng thành một tên độc tài đầy tham vọng. thay vì cá nhân hết, Bowen gợi ý cho rằng lỗi thuộc về con rồng đã để tách sẻ trái tim, anh tìm mọi cách để tiêu diệt đến con rồng cuối cùng.

gợi ý cho tới cùng một lát như gặp và cùng đồng hành với con rồng mỗi năm một lần xưa, Bowen mới nhận ra nguồn gốc cái ác thực sự đến từ đâu, và anh không thể xuống tay với người bạn khổng lồ…

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Trái Tim Của Rồng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Trái Tim Của Rồng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn