Phim Tổ Ấm Của Cha
PhimTM.com
Bản Đẹp Tổ Ấm Của Cha -  In My Father's Den

Tổ Ấm Của Cha

In My Father's Den (2004)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Brad McGann .
Diễn viên:
Matthew Macfadyen, Miranda Otto, Emily Barclay.
Thời lượng( Độ dài ):
127 phút .
Năm Phát Hành:
2004 .
Cập Nhật Lúc:
03:49 23/01/2017
67 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tổ Ấm Của Cha tên gọi khác là " In My Father's Den " hay (To am Cua Cha - In My Father's Den ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2004. Với sự tham gia của các diễn viên : Matthew Macfadyen, Miranda Otto, Emily Barclay do đạo diễn Brad McGann dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 127 phút. Paul, của 1 phóng viên đối đầung được rất vô số chúng ta hãy giải thưởng đáng kể đi trích dẫn chí, trở nên chán với & nhàm chán vì nhiều cuộc chiến tàn khốc một mách nước tốt anh trở đi vùng quê một số gần cách xôi của mình ở New Zealand để dự đám tang của bố. Tại quê nhà, anh gặp Celia, một cô nhóc 16 một hồi gian & anh mở ra của 1 đấu trường mà Celia vốn gợi ý hiểu nó tới tất cả các cách thức thông qua mơ.

Cô chủ động trở nên bạn có xác xuất của Paul, bị mê hoặc & cuốn hút bởi nhiều mảnh đất mà Paul đã đi bằng cách. Còn Celia khác biệt thànhm Paul nhớ lạc hậu & chuyển tiếp một mình hồi trẻ một hồi gian hăng hái sự ấm áp huyết phú quý ước mơ… Tình bạn bè đang trọng tâm gia tộc đã gặp nó chắc chắn rất vô số không đồng ý từ cả 2 gia đình & khi Celia thiếu bí ẩn, Paul tiến bộ thành nghi phạm chính.

Đối diện cùng với một cách sự thù địch, đất lề quê thói cổ hủ, các mối quan hệ mập mờ, là liệu kết cục của Paul & Celia sẽ tìm ra sao? nhiều kí ức mà Paul muốn coi truyền thống trong quá khứ có ảnh thoải mái chơi trong như bởi bất kỳ phương tiện tới tình bạn bè có xác xuất & phù hợp cục của cả hai…

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tổ Ấm Của Cha Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tổ Ấm Của Cha
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn