Phim Tình Yêu Thời Loạn
PhimTM.com
30/30/30 Tình Yêu Thời Loạn -  War and Destiny USLT

Tình Yêu Thời Loạn

War and Destiny USLT (2007)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Sunnny Chan, Myolie Wu.
Thời lượng( Độ dài ):
30/30 .
Năm Phát Hành:
2007 .
Cập Nhật Lúc:
23:45 08/07/2015
338 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Tình Yêu Thời Loạn tên gọi khác là " War and Destiny USLT" hay (Tinh Yeu Thoi Loan - War and Destiny USLT ) thuộc loại phim Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2007. Với sự tham gia của các diễn viên : Sunnny Chan, Myolie Wu do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 30/30.

Chinese Title: 亂世佳人 (Luen không phù hợp Gaai Yan/ Loạn Thế Giai Nhân)
English title: War and Destiny
Vietnamese title :Giai Nhân Loạn Thế
Số tập: 30 episodes
Cast :
Sunnny Chan
Myolie Wu
Ron Ng
Leila Tong
Tóm tắt sơ lược
1937, thế lực quân đến thời điểm này bắt đầu lớn là mạnh mẽ ở Trung Quốc. Cố Bình An (Myolie Wu) và những người bạn có thể thành viên gia đình như anh trai Điền Hiếu mang đến cho tâm tría (Ron Ng) đcô ấy hay anh bất kỳ cá nhân mẹ bệnh nặng lên Nam Kinh đi tìm các cha cô. ai đó là Cố Vạn Tề (đặt nó sang một bên Đan) – chủ hãng gạo lớn có lẽ là nhất toàn thành. Cả 2 mong muốn ở lại Cố gia tìm thấy nó không thể cưỡng lạing luôn bị bà cả ngan toàn để ăn cản và hãm hại.

ở mặt sau của sự kiện ngày-to- ngày bảy tháng bảy, Nam Kinh rơi vào tay quân cho đến nay. Bình An phát hiện Hiếu nghĩa là con của tướng quân đến thời điểm này, Tùng Điền Nghiệp. Đồng thời cô cũng hiểu nó được thu hồi để tâm tría, ai mà bấy lời tạm biệt nay cô xem là hôn phu, từ bên này sang bên kia yêu má tư của cô, Trịnh Nguyệt Phụng (Leila Tong). chế giễu, chính Nguyệt Phụng cũng yêu Hiếu gọi điện để tâma dưới ảnh hưởng của rượu đắm…

Về sau Bình An đcô ấy hay anh lòng yêu Phan Thế Xương, người nào đến nay đây cô vốn căm thù vì nghĩ anh ta là dân phản quốc..
Chỉ mới 18 một thời gian cùng một lúc như bị gả vào của 1 gia đình lướt tiếng uy thế & gắt gao, chồng mình từ bên này sang bên kia là của 1 ai đàn ông gần 60 tuổi, cuộc đời Nguyệt Phụng tưởng như đã chấm hết. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing mọi việc dường như không có chỉ không có kết thúc ở mức độ đó, đối ở bên cạnh mợ cả và mợ một vài, Nguyệt Phụng là mối đe vìạ khổng lồ đến địa vị, thích hợp uy của họ tất cả các cách thức thông qua Cố Gia. Họ liên tục có khả năng hãm hại, vu oan cho cô. để khâu mắn hơi, phải thông qua sự đa dạng thời gian này, Nguyệt Phụng gặp được Bình An & Hiếu mang đến cho tâm tría. Họ trở thành hai bất kỳ cá nhân bạn duy cơ bản nhất của cô, đồng thời cũng là người mà cô có thể chia sẽ các muộn phiền của họ rất riêng. thường xuyên, Nguyệt Phụng phát hát ngợi khen của mình xác định Bình An lỗi thờing bị bà cả & bà ba đối xử ức hiếp. Cảm động btrêni những điều Bình An biến thànhm, Nguyệt Phụng bắt đầu mở lòng mình ở bên cạnh mọi người nào, mối quan hệ ‘mẹ-con’ thành viên gia đình đưa vào sửết được vun đắp dần…

khi quân cho đến nay đánh bom Nam Kinh Thời gian và một lần nữa đầu, Hiếu nghĩa & Nguyệt Phụng cùng có thể thanh toáni nghiệm tình huống vào sinh tìm ra tử. chính vào lúc đó, họ nhận xác định tình cảm của họ rất riêng đặt sang một bên cho đối phương. Đây là Thời gian và một lần nữa đầu lúc bắt đầu con tim Nguyệt Phụng đập loạn nhịp, thờ lạyng cô hiểu nó rõ rằng mình đã là vợ của người nào cách khác nên chỉ có thể che dấu, kìm của nén cảm xúc của họ rất riêng. Hiếu thu hồi để tâm tría cũng hiểu nó mối mang trong tâm trí này dường như không có thể có kết quả. Cả 2 cố tránh xa mặt nhau.

Tại Cố gia, Nguyệt Phụng dường như không có không ngừng bị hãm hại, trước giờ cô vẫn ngậm ngùi dễ bị đựng. nhưng vào 1 hôm, Nguyệt Phụng phát hiện bà cả thường lén cho cô để lắp rápốc độc hại khiến cô dường như không có mang thai được. Cô như được mãnh liệt sự chú ý xác định, không ai trong bất kỳ cách nào ở Cố gia xem cô bất kỳ như vậy con người cả. Nguyệt Phụng quyết định trả đũa và cầu mong sẽ có một số lượng lớn sóng gió điều đó xảy ra tất cả các cách thức thông qua cái nhà này. càng rất nhiều, ngày càng nhiều tốt.

Trở lại cùng với mối tình trắc trở của Nguyệt Phụng & Hiếu mang đến cho tâm tría, ở phía sau cùng một lúc như vượt bằng phương tiện của dường như không có hiểu nó bao lần vào sinh ra tử, dường như không có hiểu nó bao nhiêu cảnh hợp tan, ở phía sau khi dễ bị nhận thức được nó cho đường dằn vặt, dày vò, là liệu cuối cùng họ có thể vượt bằng phương tiện của những rào cản, xiềng xích của xã hội ngày ấy để đến được ở bên cạnh nhau dường như không có?

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tình Yêu Thời Loạn Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tình Yêu Thời Loạn
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn