Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau
PhimTM.com
30/?? Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau - Jat Rak Wiwaa Luang

Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau

Jat Rak Wiwaa Luang (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Boy Takonkiet Viravan .
Diễn viên:
Bie Sukrit Wisedkaew.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
16:02 28/02/2017
484 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau tên gọi khác là "Jat Rak Wiwaa Luang" hay (Tinh Duyen Sap dat Hon Nhan Doi Lua - Noi Ta Gap Nhau - Jat Rak Wiwaa Luang ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Bie Sukrit Wisedkaew do đạo diễn Boy Takonkiet Viravan dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. Nội dung phim:
Pat (Pang thủ vai) là nghệ sĩ nổi danh, còn Node (Bie Sukrit Wisedkaew thủ vai) lại là một nghệ sĩ vẽ tranh biếm hoạ rất có tiếng. Sau 3 năm hẹn hò, gia tộc chính thức bản tin với mọi một người bước tới ngưỡng cửa hôn nhân. Sau khi phát ngôn bản tin với truyền thông dư luận thì gia tộc càng nổi danh hơn trước đây đây, rất nhiều công ty muốn mời gia tộc làm đại diện nhãn hàng của gia tộc, còn các nhà cơ quan sự kiện thì mong muốn hiện diện gia tộc trong sự kiện để sự kiện có xác xuất thành công hơn.
& rồi Pat chia tay với Node vì nữ lang để ý tới Mek (Nat Thephussadin Na Ayutthaya), một gã công tử trong một gia đình thịnh vượng có. Nhưng với danh vọng hiện tại mà gia tộc thu, gia tộc không thể cho thiên hạ biết mối quan hệ đã rạn nứt ni. Vì thế cả hai tiến hành là tình nhân của nhau nhưng dưới danh nghĩa hôn nhân giả tạo. Làm làm đám cưới của gia tộc diễn ra cũng mách nước mang tính chất cho có mà thôi.
June (Noona Neungthida Sopon thủ vai) là một một người cơ quan sự kiện cho các lễ cưới, cô được giao cho việc lên dự tính cơ quan đám cưới cho cặp đôi nổi danh nhất của năm là Pat & Node. Sự đời đẩy đưa đã se duyên cho June & Node, nhưng vô tình cũng kéo theo Kim(Utt Uttsada Panichkul), sếp của June, vì anh đã yêu thầm June từ lâu mà không dám nói. Chuyện tình 3 cá nhân giữa Kim, June & Node rồi sẽ ra sao? Mối tình mách nước trên danh nghĩa của Node & Pat rồi có bại lộ hay không? Tất cả sẽ sáng tỏ khi phim lên sóng

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tình Duyên Sắp Đặt Hôn Nhân Dối Lừa - Nơi Ta Gặp Nhau
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn