Phim Tình Đời Siêu Sao
PhimTM.com
19/3/28 tập Tình Đời Siêu Sao - SuperStar Love Story Phim ThaiLan 3/28 TVRIP VNLT

Tình Đời Siêu Sao

SuperStar Love Story Phim ThaiLan 3/28 TVRIP VNLT (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Rattapoom Kotonzap,Jarinya Sirimonkonsakul,Atthama Chiwanitchapan.
Thời lượng( Độ dài ):
3/28 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
23:10 15/08/2014
135 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tình Đời Siêu Sao tên gọi khác là "SuperStar Love Story Phim ThaiLan 3/28 TVRIP VNLT" hay (Tinh doi Sieu Sao - SuperStar Love Story Phim ThaiLan 3/28 TVRIP VNLT ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Rattapoom Kotonzap,Jarinya Sirimonkonsakul,Atthama Chiwanitchapan do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 3/28 tập. Rin là ngôi sao hàng đầu Thái Lan, hoàn hảo về mọi mặt nhưng lại thường vướng vào scandal vì bản tính nóng nảy và bất cần. Để cứu vãn hình ảnh của Rin, công ty quản lý dự định phát hành một cuốn sách nhật ký và ủng hộ toàn bộ số tiền thu được cho quỹ từ thiện.

Palm là một nhà văn trẻ mới ra nghề, cô được mời thực hiện dự án và chuyển đến sống với Rin để thu thập thông tin. Những tưởng, một ngôi sao nổi tiếng và một cô nhà văn tomboy sẽ chẳng bao giờ có thể nảy sinh tình cảm. Thế nhưng, quá trình sống chung cùng những tình huống bất ngờ đã khiến cả hai nhận ra sự thay đổi của bản thân cũng như cảm xúc dành cho đối phương.
Bên cạnh chuyện tình lãng mạn với Palm, Rin còn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong giới showbiz. Đó là những chiêu trò của cô nàng diễn viên Nichada hòng chiếm đoạt Rin về cho mình; là những âm mưu của Subodin, nam diễn viên hết thời rất căm ghét Rin vì đã giành hết hào quang của anh ta; và đặc biệt là Windy, người đàn bà nham hiểm giả vờ có thai để tống tiền Rin.

Rin sẽ vượt qua những khó khăn như thế nào? Chuyện tình của cặp đôi kỳ lạ Rin và Palm sẽ kết thúc ra sao? Tất cả sẽ có trong 28 tập phim “Tình đời siêu sao”.
Diễn viên trong phim:
Rattapoom Kotonzap (nickname: Film) trong vai Rin.

Film là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hàng đầu Thái Lan. Anh từng đạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất của Top Awards và Star Entertainment Award năm 2005 và giải Ca sĩ được giới trẻ yêu thích nhất của OHO Awards năm 2009.
Jarinya Sirimonkonsakul (nickname: Keaw) đóng vai Palm
Keaw là ca sĩ thần tượng, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng được giới trẻ Thái Lan yêu thích. Cô cũng là một trong ba thành viên của nhóm nhạc thần tượng FFK nổi tiếng.
Atthama Chiwanitchapan (nickname: Bowi) trong vai Nichada
Bowi là diễn viên theo phong cách sexy và người dẫn chương trình truyền hình được giới trẻ Thái Lan yêu thích. Cô đạt giải Star Sexy của Siam Dara Star Awards 2012.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tình Đời Siêu Sao Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tình Đời Siêu Sao
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn