Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến
PhimTM.com
55/55 Tập Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến - Love Amongst War

Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến

Love Amongst War (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Chiến tranh,Phim Dã sử Cổ Trang
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Giản Viễn Tín .
Diễn viên:
Trần Hạo Dân - Tiết Bình Quý Tuyên Huyên - Vương....
Thời lượng( Độ dài ):
55 Tập .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
07:28 08/07/2015
925 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến tên gọi khác là "Love Amongst War" hay (Tiet Binh Quy Va Vuong Bao Xuyen - Love Amongst War ) thuộc loại phim Phim Chiến tranh - Phim Dã sử Cổ Trang do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Trần Hạo Dân - Tiết Bình Quý Tuyên Huyên - Vương... do đạo diễn Giản Viễn Tín dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 55 Tập. Nhà đường niên đại Túc Tông, cung đình tranh đấu thái tử đặt nó sang một bên hy vọng vành đai trừ thực sự hữu ích đổi tên là Tiết Bình Quý, Bình Quý ở mặt sau của khi khổng lồ lên đến đại học này An thì gặp được thực hiệnên kim của Tướng gia là Vương Bảo Xuyến. Vương tướng quốc được Hoàng thượng xác định lệnh chiêu hôn cho Bảo Xuyến, Bảo Xuyến vì chung tình ở bên cạnh Bình Quý tuyệt tình gọi điện để tâma bên cạnh phụ thân bằng tam kích chưởng, sau đó các giống hệt nhau Bình Quý kết thành vợ chồng.
2 quân bỏ chiến, công chúa trong cộng đồng địch gặp và được Bình Quý tha mạng nên đcô ấy hay anh lòng cảm ktay. Công chúa đại chiến được gã cho Bình Quý, Bình Quý kế thừa vương vị ở phía sau thiết việc đưa ra hòa bình giữa hai trong khu phố, để báo trước thông thương đầu hàng việc giải thích đẩy là mạnh mẽ cuộc tiếp tục tồn tại người nào dân. Bảo Xyến hiểu nó được sự việc này hỉu lầm Bình Quý 2 người phát sinh mâu để thu thậpẫn. ở phía sau này, Bình Quý giải thích có vẻ như rõ ràng mọi chuyện, hai bất kỳ cá nhân từ bên này sang bên kia thông xem xét chỉ cho nhau cho một ý tưởng tốt của 1 nhà đoàn viên.

mời các bạn đang nhìn Trailer phim

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn