Phim Tiến Thoái Lưỡng Nan
PhimTM.com
Bản Đẹp Tiến Thoái Lưỡng Nan - Tiến Thoái Lưỡng Nan

Tiến Thoái Lưỡng Nan

Tiến Thoái Lưỡng Nan (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Vince Vaughn, Kevin James, Winona Ryder.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
20:27 18/06/2015
40 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tiến Thoái Lưỡng Nan tên gọi khác là "Tiến Thoái Lưỡng Nan " hay (Tien Thoai Luong Nan - Tien Thoai Luong Nan ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Vince Vaughn, Kevin James, Winona Ryder do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .  

Ngay từ khi còn học đại học, Ronny và Nick đã là đôi bạn thân thiết với nhau. Hiện tại cả hai đang làm tại một cơ sở thiết kế ô tô, và cả hai đang mơ ước có thể thành lập công ty riêng. Bạn gái của Ronny – Beth – và vợ của Nick – Geneva – cũng luôn sát cánh bên hai người.
Tuy nhiên, thế giới như đảo lộn đối với Ronny khi anh vô tình phát hiện ra có vẻ như Geneva đang ngoại tình, và quyết định phải làm sáng tỏ vụ việc. Công cuộc điều tra bắt đầu và Ronny phát hiện ra nhiều điều bí mật bất ngờ. Trong khi thời gian cho buổi thuyết trình lớn quyết định sự nghiệp của cả hai đang đến gần, Ronny phải quyết định xem có nên nói với người bạn thân nhất của mình những gì anh biết hay không.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tiến Thoái Lưỡng Nan Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tiến Thoái Lưỡng Nan
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn