Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002)
PhimTM.com
181/45/45 Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) -  USLT

Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002)

USLT (2002)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Lý Thần Phong .
Diễn viên:
Triệu Văn Trác, Quan Vịnh Hà, Trần Chiêu Vinh, Từ Cẩm Giang, Quách Thường Huy.
Thời lượng( Độ dài ):
45/45 .
Năm Phát Hành:
2002 .
Cập Nhật Lúc:
21:24 07/07/2015
697 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) tên gọi khác là " USLT" hay (Thu Kiem an Cuu Luc (2002) - USLT ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2002. Với sự tham gia của các diễn viên : Triệu Văn Trác, Quan Vịnh Hà, Trần Chiêu Vinh, Từ Cẩm Giang, Quách Thường Huy do đạo diễn Lý Thần Phong dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 45/45.

tiết lộ Gia với một chút may mắn là chàng trai trẻ được tín nhiệm thay đổi vào Tổng đà chủ của Hồng Hoa hội. Tôn chỉ của tổ chức này là phản Thanh nhận được tốt hơn giang sơn của ai Hán. Tình cờ họ gặp gỡ rồi liên kết một chiều các giống hệt nhau người Hồi chống lạc hậu và chuyển tiếp sự xâm lược của bất kỳ cá nhân Mãn đến vùng đất một chặng đường dài xôi này.

Ở bộ tộc bất kỳ cá nhân Hồi, tiết lộ Gia với một chút may mắn đã gặp gỡ và yêu tha đưa vào sửết bất kỳ cá nhân con gái đẹp đẽ để thu thậpần khiết của tộc trưởng. Nàng liên tục được thường được gọi là là Hương Hương công chúa.

Càn Long vốn là anh trai của trần Gia tự tin, bị đưa vào cung ngay cả khi còn nhỏ để đánh tráo toàn âm mưu tranh giành sự sủng ái. Họ gặp nhau khi cùng trở về quê nhà Hải Ninh viếng mộ song thành viên gia đình.

trần Gia chờ đợi đã hứa không tiết lộ bí mật ghê gớm của Càn long (vốn không phải con trai của Ung nguyên tắc mà là con của tiết lộ các lão) – đổi từ bên này sang bên kia nhà vua sẽ phải cùng ở bên cạnh Hồng Hoa hội lật đổ sự thống trị của người nào Mãn đuổi họ ra khỏi giang sơn. Nhà vua trong lúc bị uy hiếp đã lập lời thề và được các đương gia của Hồng Hoa hội thả xác định (trong quá khứ đó nhà vua đã bị bắt giữ).

nhưng ngay cả khi trở về Càn Long liền tráo trở bội ước: bắt giữ công chúa Hương Hương và âm tìm kiếm giăng một mẻ lưới bắt gọn các chủ yếu nhân Hồng Hoa hội như một cách để giữ kín chìa khóa thành viên gia đình thế.

Đứng đến nay thử thách nguy hiểm đến mang trong tâm trí mạng người thân yêu của bạn và bạn đang bè Hương Hương đã lựa chọn cái chết để báo động chỉ cho họ tránh chạy. Âm mưu bị trong kinh doanh, Càn Long quay trở lại sang ráo riết truy lùng Hồng Hoa hội, các hào kiệt sẽ phải chạy ra sa mạc ai Hồi để ngày hôm sau để đi danh ẩn ttay. Cái chết của công chúa Hương Hương để từ bên này sang bên kia đau thương cho người yêu và những người thành viên gia đình. trần Gia với một chút may mắn sau đó lựa chọn của 1 cuộc sống lặng lẽ một mình đến hết đời.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002) Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục (2002)
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn