Phim Thiếu Lâm Võ Vương
PhimTM.com
176/22/22 Thiếu Lâm Võ Vương -  King Of Shao Lin  - Thuyết Minh

Thiếu Lâm Võ Vương

King Of Shao Lin - Thuyết Minh (2004)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Ngô Kinh, Pháp Đề Mạch Nhã Kỳ. Thuần Vu San San, Huỳnh Dịch.
Thời lượng( Độ dài ):
22/22 .
Năm Phát Hành:
2004 .
Cập Nhật Lúc:
22:03 18/06/2015
217 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Thiếu Lâm Võ Vương tên gọi khác là " King Of Shao Lin - Thuyết Minh" hay (Thieu Lam Vo Vuong - King Of Shao Lin - Thuyet Minh ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2004. Với sự tham gia của các diễn viên : Ngô Kinh, Pháp Đề Mạch Nhã Kỳ. Thuần Vu San San, Huỳnh Dịch do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 22/22.

Tại Bắc Thiếu Lâm, Đàm Chí, con trai Đại Tướng Quân Thích Kế Quang, chuyên tâm khổ luyện, quyết tâm báo thù cho Gia Tộc. Nhưng Tam Cước, biểu ca của Đàm Chí, lại luôn mơ có được pháp lực mà không cần tập luyện nhiều.
Cả gia đình Tam Cước và Đàm Chí đã bị tể tướng Ðồng Ðại Bảo sát hại. Hai đứa trẻ may mắn thoát chết và được đưa đến Bắc Thiếu Lâm. Ðồng Ðại Bảo thống lĩnh cẩm y vệ tấn công lên Thiếu Lâm. Trụ trì giao một bức huyết thư cho Đàm Chí và Tam Cước mang tới Nam Thiếu Lâm. Đàm Chí bị trúng Âm Dương Ngũ Độc Chưởng của Ðồng Ðại Bảo, Thập Tử Nhất Sinh, được Tiểu Ni, một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và trong sáng cứu mạng. Bị ép phải thành thân với Tiểu Ni, Đàm Chí, tuy mang ơn cô, nhưng gánh trên vai nợ nước thù nhà, đã một mực từ chối và quyết tâm ra đi… Trải bao gian nguy, (và cũng không ít đào hoa) cuối cùng Đàm Chí cũng luyện thành võ công, đánh bại Ðồng Ðại Bảo.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Thiếu Lâm Võ Vương Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Thiếu Lâm Võ Vương
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn