Phim Thiên Tài Lang Băm
PhimTM.com
7/20 tập Thiên Tài Lang Băm - Yong Pal

Thiên Tài Lang Băm

Yong Pal (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Oh Jin Suk .
Diễn viên:
Joo Won, Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae.
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
19:03 22/05/2016
406 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Thiên Tài Lang Băm tên gọi khác là "Yong Pal" hay (Thien Tai Lang Bam - Yong Pal ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Joo Won, Kim Tae Hee, Jo Hyun Jae do đạo diễn Oh Jin Suk dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20 tập. 25 tập cuôi Xem phim Thiên Tài Lang Băm phim bộ hàn quốc ,thien tai lang bam rất được fan yêu thích với những tình tiết vui nhộn phim được chiếu vào 03/08.15, mời các bạn đón xem tại phimhdonline.org., Tôi 22 tuổi, sinh ra trong một gia đình không có điều kiện, không có hạnh phúc, gia đình luôn khinh thường những người khác. Từ nhỏ tôi đã nhận thức sau này kiếm nhiều tiền hơn để không ai coi thường. Tôi cũng biết rằng sau này có người yêu hay vợ sẽ không để cho con cái của họ có khó chịu bởi mỗi mẹ đau khổ với ba, ba giờ đã biến mất.

Phim thiên tài lang băm nói về Ở tuổi 20, tôi đã học ở một học viện (phải trung thực tôi không thích học ở đây), tiếp xúc với đám đông giàu ăn chơi, luôn luôn đầy tiền túi. Tôi sẽ làm nhiều hơn cho các cửa hàng ảnh để chứa một số tiền cho sinh hoạt và học phí. Cũng tốt, cuộc sống khó khăn khiến tôi rất xảo quyệt, khôn ngoan. Tôi bắt đầu tham gia vào cuộc sống của cá cược bóng đá mặc dù luôn giả vờ là một cậu bé nông dân chân đất.

Tôi kiếm được rất nhiều tiền vào thời điểm đó, gần mười tỷ đồng. Mọi người hỏi tôi, nơi cho rất nhiều tiền, tôi nói trúng số độc đắc. Tôi bắt đầu để xây dựng một ngôi nhà cho mẹ, anh em họ và ngạc nhiên của mình nhưng tôi chỉ im lặng, nhìn giống như họ không tồn tại. Tôi chỉ cần tình yêu của cô. Bạn bè, tôi chỉ thích chơi với những đứa trẻ không có điều kiện, con không chơi bởi giàu Tôi nghĩ rằng tình hình cùng với những người nghèo đã.

Hãy đến những gì có thể đến, tôi gặp anh một ánh sáng tối trời mưa. Tôi và bạn bè của tôi đã đi ăn cua, chúng tôi muốn ăn trước khi bạn trở lại. Sau khi ăn nhất trong khoảng 1, 2 để nghe, họ nói rằng tôi đã ăn gì sẽ bị lãng phí đi, nhiều người không thể ăn mà tôi đưa ra dư thừa như vậy là không tốt. Tôi cảm thấy như bạn, người bạn của tôi không bao giờ nói như vậy.

Bảng cho một thời gian, tôi tìm thông tin và chủ động liên lạc với bạn, phần mà tôi ngạc nhiên về nhà. Tôi là con út trong một cửa hàng lớn. Liên hệ với tôi và các bạn cùng nhau khoảng bốn tháng, tôi nói yêu em. Tôi không đồng ý, cho tôi biết điểm đáng ngờ hơn, tôi là một người xấu. Một tháng sau, tôi thú nhận với bạn rằng tôi làm việc như thế này, như là khác. Tôi nói để đưa đơn giản nhất là một con người bình thường được với bạn, tôi đã nói với bạn để chờ đợi cho đến cuối tuần.

Cuộc sống trớ trêu khi một người bạn tôi biết, họ nói với bạn là những gì tôi có. Ngay cả người bạn của tôi nói rằng bạn tránh xa tôi, cho tôi biết bạn chăm sóc. Tôi nói lời chia tay, tôi mệt mỏi, căng thẳng, đi ra khỏi tỉnh này và các tỉnh khác một tháng. Tôi đã không gửi thư hoặc nhắn tin cho tôi một lần.

Hôm nay tôi nhận được một tin nhắn từ tôi, tôi nói tôi muốn kết hôn với tôi, sống với tôi nhưng tôi bây giờ không còn là chính mình. Tôi im lặng, ngay cả những ngày không nói gì, chỉ để đọc những lời chỉ tâm sự với VnExpress. Cuối tuần này tôi đi đến Singapore, thông qua các bên quyết định chơi với anh trai của tôi được sử dụng trong thế giới ảo.

Xem Phim Thiên tài lang băm hàn quốc full trọn bộ Bây giờ khóc khi tôi viết những dòng này, thực sự có nhiều tâm sự, nhiều thống khổ mà không nói với bất cứ ai khác. Tôi vẫn còn yêu bạn, muốn kết hôn với tôi, nhưng nếu anh ta không nên kết hôn. Tôi cảm thấy tội lỗi cho nhiều gia đình khi họ giải tán cửa nghiền mặc dù tôi không biết những gia đình này. Tôi cảm thấy tội lỗi khi hàng trăm, hàng ngàn người đột nhiên bị mất tiền vì tôi. Tôi muốn chết nhưng sợ như thế nào mẹ tôi qua đời, bà sống với. Tôi muốn giúp sinh nhưng không biết phải làm gì bây giờ. Bây giờ tôi có tiền, rất nhiều tiền so với tuổi nhưng không biết làm thế nào. Tất cả những lời của tôi là trên tâm trí của tôi ngay bây giờ, hãy hỏi anh chị em của tôi để được tư vấn. Muốn giúp cho cuộc sống, tôi phải làm gì? Cảm ơn bạn đã đọc những lời tôi muốn nói lúc này.

Bình luậnFacebook

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Thiên Tài Lang Băm Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Thiên Tài Lang Băm
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn