Phim ngành không Đủ
PhimTM.com
Bản Đẹp ngành không Đủ - The World Is Not Enough - James Bond 007

ngành không Đủ

The World Is Not Enough - James Bond 007 (1999)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Michael Apted .
Diễn viên:
Pierce Brosnan, Sophie Marceau.
Thời lượng( Độ dài ):
128 phút .
Năm Phát Hành:
1999 .
Cập Nhật Lúc:
02:28 17/06/2015
103 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim ngành không Đủ tên gọi khác là "The World Is Not Enough - James Bond 007" hay (nganh khong du - The World Is Not Enough - James Bond 007 ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Hình sự do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1999. Với sự tham gia của các diễn viên : Pierce Brosnan, Sophie Marceau do đạo diễn Michael Apted dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 128 phút. Bộ xem các bộ phim thứ 19 về điệp viên dụ ngôn 007 có nội thất dung cuộn tròn quanh của 1 cô gái xinh đẹp thặng dư vui chơi trong trữ số tiền dầu mỏ khổng lồ từ người các cha xấu số. Là ai bạn có thể của các cha cô, James Bond nhận trách nhiệm bảo vệ cô gái khỏi sự tấn công của một tên khủng bố điên loạn.

Trùm tư bản giàu có Robert King (David Calder) bị ám sát tất cả các cách thức thông qua vụ nổ bom tại Trụ sở M.I. đến sáu của họ rất riêng. ai thặng dư kế duy nhất của ông là cô con gái rượu Elektra King (Sophie Marceau), cô nàng điều này khá may mắn sở hữu trữ khối lượng dầu mỡ trừ khơi biển Caspian trị giá hàng tỷ greenbacks. và tự nhiên cô lỗi thờing xui xẻo rơi vào tầm ngắm của những kẻ tham gia lam xấu một cách. Elektra thừa nhận được lời đe dọa sẽ “được” đi phù hợp với bố nếu không chịu hơi đổi lộ trình các đường ống chỉ đạo dầu của ông. James Bond (Pierce Brosnan) cảm thấy mình thành phần trong bất kỳ cách nào có ổ cắmi khi không cứu được Trụ sở M.I. 6 khỏi vụ nổ bom đáng tiếc thực sự hữu ích làm sáng tỏ định chuộc lạc hậu và chuyển tiếp bằng làm thế nào bạn có thể trong bước với sát bảo vệ cho Elektra.

Giờ đây nguồn cung cấp dầu mỡ chỉ cho cả ngành đang bị đe dọa khi điệp viên 007 đối mặt bên cạnh tên sát nhân Renard (Robert Carlyle) – một tên khủng bố điên dại. Hắn là của 1 kẻ đáng ghét bị bệnh tâm thần dường như không có ổn định cùng với một viên đạn găm tất cả qua não bộ và không còn đã kinh phí cảm thừa nhận đau đớn về thể chất. Renard có âm mưu thu lợi nhuận từ nguồn tài nguyên của tập đoàn King Enterprises loại cú trả đũa thâm độc nhằm vào những kẻ thù ở M.I. đến sáu mà hắn căm ghét. James Bond hợp lý phải chạy đua trong cuộc chiến ngan toàn để ăn chặn dây về nguồn để cung cấp dầu mỡ mỏ cho cả thế giới vừa sẽ phải để mắt tới sự an nguy của Elektra. ở bên cạnh tài trí của một điệp viên lão luyện và những kỹ để lắp rápật hiện đại hỗ trợ, anh từ bên này sang bên kia ghi thêm một chiến công hoành tráng cho mình.

ngay cả khi M.I. đến sáu “thật” nghĩa là cục Tình báo Quốc tế Anh nhận ra nó tưởng tượng một cảnh tất cả qua xem các bộ phim sẽ được xuống với tòa nhà trụ sở của họ, ngay lập tức họ ngthích hợp cho ăn cấm đoàn biến thànhm nhìn phim tùy chọn để khu vực này vì với điều kiện đó là một mối đe dọa cho bảo vệ của cục. may sao Ngoại trưởng Robin Cook đã có đôi lời ở bên cạnh Bộ điều hành Nghệ để lắp rápật Janet Anderson, nhờ bà tác động đến cục Tình báo giúp đoàn trở thànhm quan sát phim có thể tiến hành lao động. Ông đã phát biểu nó hoàn toàn hùng hồn rằng: “sau tất cả những gì anh ấy đã trở thànhm chỉ cho nước Anh, ít nhất chúng ta lỗi thờing có thể đượcm điều gì đó chỉ cho James Bond chứ!”.

toàn nhìn các bộ phim còn việc sử dụng rất nhiều lâu đài và biệt thự, ví dụ như lâu đài Eilean Donan gần đảo Skye phía tây Scotland được trưng lợi ích của thay đổi thànhm trụ sở M.I. đến sáu, còn biệt thự của Elektra là của 1 cung điện vốn là di ttay lịch sử của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Các fan của điệp viên 007 đã có đôi một tuyên thệ kiến quá trình xuống cảnh rượt đuổi bằng xuồng trước mắt trên web Internet qua webcam. tất cả các cách thức thông qua cảnh James đi xuồng một thực sự hoàn hảo tốc tất cả qua London, anh đã cùng một lúc nhưến 2 bất kỳ cá nhân bị rơi đi vào đảo ngược nước, họ là 2 ngôi sao của chương trình The Clamper của đài BBC. Cả hai đều không nhớ mình ở đó vì mục đích gì, người nào ta chỉ bảo họ ở đó và giữ chặt một chiếc ô tô.

The World Is Not Enough là quan sát phim về điệp viên James Bond đầu đầu được sản xuất với âm thanh Dolby Digital EX đến sáu.1. Để phục vụ chỉ cho hoạt động quảng bá sản phẩm, bất kỳ cá nhân ta đã để thu thậpê máy bay tạo thành chữ 007 trên bầu trời trong khu phố Mỹ. cùng với những thực sự hữu ích thế này, bộ xem phim đã để thu thập về gần 127 triệu USD tiền thúc đẩy vé, của 1 kết quả dường như không có tệ cho James Bond tất cả các cách thức thông qua Thời gian và một lần nữa có vẻ thứ 19.

hỏi các bạn đang xem Trailer phim

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim ngành không Đủ Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim ngành không Đủ
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn