Phim Thần Tượng Âm Nhạc
PhimTM.com
12/12 Tập Thần Tượng Âm Nhạc - Monstar

Thần Tượng Âm Nhạc

Monstar (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
12 Tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
08:03 17/07/2015
308 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Thần Tượng Âm Nhạc tên gọi khác là "Monstar" hay (Than Tuong am Nhac - Monstar ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 12 Tập. các bộ phim miêu tả chân thực tế cuộc sống một cách thường xuyên của những học sinh trung học. Mang trong mình những tổn thương khác nhau về tình yêu, yêu nóng nhờ âm nhạc, những học sinh này đã tự chữa trở thànhnh vết thương của mình.

Yoon Seolchan là ca sĩ nguyên tắc tất cả qua nhóm nhạc “Men In Black”, là người nào đã có nguy cơ nó hoàn toàn rất nhiều tổn thương nhưng từ bên này sang bên kia cố giấu kín tất cả qua lòng không thể hiện tìm ra. Vì tính lời khuyên về cách nó làng nảy gây tìm ra vô số nỗ lực, Seolchan đã bị Tổng công ty quản lý các quy định quay về giảng viên này học và phải thể hát ngợi khen của mình được để hình ảnh của 1 học sinh ngoan. Ở trường, Seolchan tình cờ ghi danh vào vào của 1 ban nhạc, và rồi những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra từ đây.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Thần Tượng Âm Nhạc Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn