Phim Thám Tử Ngoại Cảm P2
PhimTM.com
5/Trọn bộ Thám Tử Ngoại Cảm P2 - Tham Tu Ngoai Cam P2

Thám Tử Ngoại Cảm P2

Tham Tu Ngoai Cam P2 (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
updating .
Diễn viên:
updating.
Thời lượng( Độ dài ):
Trọn bộ .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
06:19 21/09/2015
187 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Thám Tử Ngoại Cảm P2 tên gọi khác là "Đang cập nhật" hay (Tham Tu Ngoai Cam P2 - dang cap nhat ) thuộc loại phim Phim phiêu lưu do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : updating do đạo diễn updating dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Trọn bộ. Phim Thám Tử Ngoại Cảm Phần 2 – Cheo Yong 2 20 tập cuối  phim hàn quốc 2015 sau thành công của phần 1 đạo diễn tiếp tục cho ra phần 2 với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn hơn trong phim với dàn diễn viên tài năng  Kim Kwon, Ha Yun Joo, Jun Hyo Sung, Yoo Seung Mok Yun Je Wook, Bae Seul Ki.

Thám Tử Ngoại Cảm 2

Cheo Yong 2 bộ phim kết hợp điều tra hình sự xoay quanh các yếu tố nhân vật tâm linh Cheo Yoon Young (Oh Ji Ho), ông có một khả năng rất đặc biệt mà có thể nghe, nhìn thấy và liên lạc ngay cả ma của ông duoc.Chinh tài năng nhỏ nhưng cũng tự nhiên đã giúp ông, và các đồng nghiệp của ông bắt nguồn từ những thông điệp của người chết để lại từ đó có thể nắm bắt những tên tội phạm.
Thám Tử Ngoại Cảm 2
Kết hợp hiệu quả với các Cheo Yoon Young (Oh Ji Ho), có một nữ trinh sát tập sự Ha Sun-woo (Oh Ji Eul), KHÔNG cô thiên về sinh hoạt hợp lý và là hình thức cuối cùng của cảnh sát, cô có một khả năng đặc biệt được xây dựng lại bởi tư duy của các trường hợp của sự nhiệt tình Nhưng để cho phép mình thông qua smuwsc làm cho rất nhiều người, ngay cả khi bản thân cô là vô cùng mệt mỏi.
Một nhân vật không thể thiếu cho Cheo trẻ Yoon là cô gái ma sinh Han Na Yong, cô muốn biết tại sao tôi trở thành những con ma, vì vậy người duy nhất mà cô đã được xác định để làm theo là bạn, bởi vì chỉ có bạn mới có thể nói chuyện với cô và giúp cô điều tra của mình cái chết.
Những nguyên nhân cũng như những bí mật của các tội phạm dần hé lộ, quá trình điều tra gặp rất nhiều khó khăn và thách phòng ban bằng cách không tương thích với nhau, bao gồm cả các cuộc xung đột, hận thù.

Thám Tử Ngoại Cảm 2

Bằng cách diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên trẻ tài năng, bộ phim đã mang lại một sức hấp dẫn lớn đối với người hâm mộ thể loại trinh sát điều tra tội phạm. Thêm vào bộ phim truyền hình, bộ phim kết hợp yếu tố kinh dị, rùng rợn bởi sự xuất hiện của những bóng ma trong việc giúp đỡ các thám tử Cheo Yong và các đồng nghiệp của mình.
Với một chủ đề hấp dẫn, bộ phim dài 10 tập “Psychic thám Cheo Yong 2- 2″ ra mắt để dự đoán khi màn hình sẽ gây ra hàng loạt truyền hình tập sốt Hàn Quốc trong năm 2015 và hứa hẹn sẽ cung cấp cho mọi người nhìn thấy các chi tiết của từng ly kỳ tập phim.

Bình luậnFacebook

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Thám Tử Ngoại Cảm P2 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Thám Tử Ngoại Cảm P2
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn