Phim Terra Nova Phần 1
PhimTM.com
Bản Đẹp Terra Nova Phần 1 -  Terra Nova Seasons 1

Terra Nova Phần 1

Terra Nova Seasons 1 (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Jason OMara, Christine Adams, Byron J. Brochmann.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
19:29 18/06/2015
115 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Terra Nova Phần 1 tên gọi khác là " Terra Nova Seasons 1" hay (Terra Nova Phan 1 - Terra Nova Seasons 1 ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Jason OMara, Christine Adams, Byron J. Brochmann do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .

Terra Nova theo chân một gia đình bình thường dấn thân vào một chuyến hành trình phi thường ngược thời gian đến Trái Đất thời tiền sử, họ là một phần trong cuộc thử nghiệm quy mô lớn để cứu lấy loài người. Vào năm 2149, Thế giới đang chết dần chết mòn. Hành tinh phát triển quá mức, quá đông dân, và quá ô nhiễm. Với số lượng lớn thực vật và động vật bị tuyệt chủng, con người bị đẩy đến bờ vực của sự diệt vong.

Biết rằng không còn cách nào để đảo ngược sự tàn phá đối với hành tinh, liên minh các nhà khoa học đã quyết định mở ra một khe nứt trong không gian và thời gian, tạo ra một cổng dịch chuyển về Trái đất thời tiền sử. Cánh cửa này dẫn đến một thế giới đáng kinh ngạc, nơi cho phép một cơ hội cuối để cứu lấy dòng giống loài người… có thể thay đổi tương lai bằng cách sửa chữa các sai lầm trong quá khứ.
 

 

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Terra Nova Phần 1 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Terra Nova Phần 1
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn