Phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục
PhimTM.com
45/45/45 Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục -  Tan Thu Kiem An Cuu Luc

Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Tan Thu Kiem An Cuu Luc (2008)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Thuyết Minh,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Đàm Hữu Nghiệp, Ôn Vỹ Cơ .
Diễn viên:
Kiều Chấn Vũ, Trịnh Thiếu Thu, Lưu Đức Khải, Châu Lệ Kỳ, Lưu Dĩnh, Tề Phương.
Thời lượng( Độ dài ):
45/45 .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
03:16 14/07/2015
153 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục tên gọi khác là " Tan Thu Kiem An Cuu Luc " hay (Tan Thu Kiem an Cuu Luc - Tan Thu Kiem An Cuu Luc ) thuộc loại phim Phim Dã sử Cổ Trang - Phim Thuyết Minh - Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : Kiều Chấn Vũ, Trịnh Thiếu Thu, Lưu Đức Khải, Châu Lệ Kỳ, Lưu Dĩnh, Tề Phương do đạo diễn Đàm Hữu Nghiệp, Ôn Vỹ Cơ dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 45/45.

Thư Kiếm Ân Thù Lục là cuộc chiến trung tâm vua Càn Long, Vu Vạn Đình và tiết lộ Gia hy vọng với một số lượng lớn mục đích khác nhau. Càn Long ra sức dẹp loạn các thế lực thù địch bảo vệ ngai vàng và bí mật thành viên gia đình thế. Còn trần Gia hy vọng, tổng thể đà chủ Hồng Hoa Hội, chống lại triều đình Mãn Thanh như một cách để khôi phục giang màu sắc người nào Hán. phải thông qua khi Vu Vạn Đình vốn xuất thành viên gia đình hoàng tộc, nắm được chìa khóa bạn thế Càn Long một lựa chọn tốt âm mưu trở thànhm thiên hạ đại loạn, lật đổ Càn Long chiếm ngôi Hoàng đế. Cả 3 bước vào ván cờ nguyên tắc trị, nơi loại bỏ những cuộc đấu trí và toan mang trong tâm trí khó lường, thậm chí để thành công sẽ phải đánh đổi bằng cách sử dụng Xem xét mạng của một số lượng lớn bất kỳ cá nhân.

tất cả các cách thức thông qua các bộ phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục, quá trình trưởng thành của trần Gia lạc sẽ được mô tả đầy đủ , đây là điểm cách khác biệt so ở bên cạnh các bản phim theo một cách khác . phương pháp trần Gia với một chút may mắn học nghệ ở thực hiệnên sơn thế bởi bất kỳ phương tiện, quen nhận ra nó Hoắc Thanh Đồng tìm ra sao , và dong buớc thay đổi vào Đương gia Hồng Hoa Hội đều được mô tả đầy đủ . Đây là vai diễn có tính thách thức khá lớn ở bên cạnh Kiều Chấn Vũ.

khá đổi 2 : Vu Vạn Đình thành nhân vật ” âm mưu “

tất cả qua nguyên tác , Vu Vạn Đình là tổng thể Đà Chủ Hồng Hoa Hội , dường như không có để khâu bị hại, trong quá khứ khi chết để lạc hậu và chuyển tiếp di mệnh , trần Gia với một chút may mắn kế nhiệm tổng thể đà chủ . tìm thấy nó không thể cưỡng lạing bên cạnh bản phim một lần nữa và một lần nữa này , Vu Vạn Đình lạc hậu và chuyển tiếp là một nhân vật có dã tâm lớn, ông ta chỉ giả chết , còn bạn phận nếu sự thật mà nói của ông ta là ” Cửu Vương Gia ” , ông ta có mưu đồ trở thànhm cho đưa vào hiệu lựcên hạ đại loạn, lật đổ Càn Long, lên ngôi hoàng đế .

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tân Thư Kiếm Ân Cừu Lục
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn