Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào
PhimTM.com
40/Trọn Bộ Sự Lừa Dối Ngọt Ngào - Su Lua Doi Ngot Ngao

Sự Lừa Dối Ngọt Ngào

Su Lua Doi Ngot Ngao (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
updating .
Diễn viên:
updating.
Thời lượng( Độ dài ):
Trọn Bộ .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
20:05 19/09/2015
322 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào tên gọi khác là "Đang cập nhật" hay (Su Lua Doi Ngot Ngao - dang cap nhat ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : updating do đạo diễn updating dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Trọn Bộ. VTV9 Xem Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào 79 Tập Cuối Phim Bộ Việt Nam 2015, một bộ phim đáng giá của điện ảnh thái lan, phim là câu chuyện lừa dối trong tình yêu để đạc được ước muốn trong tình yêu. phim là bài học cho những người thích lừa dối trong tình yêu và là kết thúc có hậu cho các đôi yêu nhau thật lòng. phim lên sóng vtv9 và liên tục tại Phim HD Online.

Rất cảm ơn những chia sẻ của mọi người đã cho tôi cách giải quyết lẫn lời an ủi. Có những người rất thật lòng và tôi cảm ơn họ, nhưng có một số người đã hiểu lầm rằng tôi nói dài dòng ngụy biện. Các bạn không biết tôi là ai thì việc gì tôi phải nói dối để đi xin lời khuyên.

Có nhiều người đàn ông chỉ muốn gạ gẫm, ngủ chung mà không muốn phải chịu trách nhiệm, đó là cố tình, nhưng cũng có nhiều người nghiêm túc. Đối với cô ấy từ lâu tôi chỉ còn xem là bạn, tôn trọng khoảng thời gian đại học, tôn trọng nhân cách cô ấy từng thể hiện. Tôi có lòng tự trọng của riêng mình, khi cô ấy chê tôi không có tương lai xác định thì tôi cũng không còn nghĩ về cô ấy nữa. Lâu lâu cô ấy hỏi han, tôi lịch sự trả lời, cô ấy kể lể chuyện buồn tôi nhắn tin động viên vài lời. Tôi cũng chưa bao giờ chủ động liên lạc kể từ khi cô ấy có người yêu đến nay, vậy thì tôi không rõ ràng ở điểm nào?

Tôi không than van oán trách, chỉ xin một cách nghiêm túc lời khuyên để tham khảo trong tình cảnh của mình. Các bạn cứ nghĩ một cách đơn giản rằng hễ ai là người chủ động đề nghị người kia đưa vào nhà, về phòng rồi sau đó chuyện như vậy xảy ra thì đích thực đó là kẻ chủ mưu, người còn lại chỉ là bị hại mà thôi. Nếu là con trai thì muốn được ngủ chung, nếu là con gái thì gài bẫy đổ vỏ hoặc thấy chàng “ngon lành” nên muốn lấy làm chồng mà người ta chưa tình nguyện. Bây giờ tôi đã rất rõ chuyện đó về mặt thực tế.

Một số người nói tôi Sở Khanh, nếu không hiểu thì đừng vội phán nhanh như vậy làm tổn thương người khác. Nhiều người khi nhậu say mèm vẫn tự chạy xe về nhà được, về nhà ngủ say như chết mặc dầu sang ngày hôm sau không tưởng tượng lái xe về được như thế nào trong tình trạng đó. Tôi thấy mình không hề sai trái trong chuyện này và không có gì phải hổ thẹn. Tôi đồng ý là mình đã không xử lý chuyện đó một cách sáng suốt nhất, ví dụ yêu cầu cô ấy gọi điện cho bạn đến chở thay vì phải tự đưa cô ấy về nhà.

Sau đó cô ấy bắt đầu “khủng bố” tin nhắn, tôi chỉ trả lời những tin nhắn đầu để nói rõ sự việc, sau đó hoàn toàn im lặng. Cô ấy còn dùng sim lạ gọi điện, rồi dần nguôi ngoai. Mãi đến khi nghe tin tôi sắp kết hôn thì cô ấy lại khủng bố và chạy đi tìm tôi khắp nơi. Cô ấy tìm đến công ty, đến nhà xin tôi đừng bỏ rơi, cô ấy rất cô đơn, còn đến tận nhà ba mẹ tôi ở quê khóc lóc. Gia đình tin tưởng tôi nhưng chỉ lo họ phiền lòng cho tôi. Nếu ai từng xui xẻo ở ngay trường hợp của tôi thì sẽ hiểu cứ mặc kệ cũng không phải cách.

Tôi hiểu cô ấy là người bướng bỉnh nên sẽ giành những thứ mình muốn cho được. Tôi rất mệt mỏi, không muốn phiền lòng vợ sắp cưới nên chỉ nói rõ sự việc và tôn trọng quyết định của em, tin tôi hoặc tạm xa nhau hoặc chia tay tùy em. Ở tình cảnh này tôi không muốn giải thích nhiều để mang tiếng níu kéo vì tôi cũng không chắc người kia sẽ làm chuyện gì trong ngày cưới nếu tôi không giải quyết dứt điểm.

Vợ sắp cưới quyết định ở bên tôi và muốn tôi chia sẻ mọi chuyện để cùng gánh vác, còn khuyên tôi cùng gia đình đến nói rõ với gia đình cô kia. Có lẽ đó là cách mà tôi nên làm khi muốn dừng sự việc vì nghĩ ba mẹ cô ấy là những người hiểu được chuyện này. Sau cùng, dù mọi việc ra sao thì tôi vẫn khẳng định rằng sẽ không bao giờ lấy cô ấy, người toan tính và mưu mô. Hãy tự buồn cho thất bại của chính mình

Kim Ngân VN

Comments

comments

Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại Phim HD Online – PhimHDOnline.Org Kết Nối Xem Phim
Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào,
Nội Dung Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào,
Hình Ảnh Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào,
Diễn Viên Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào,
Thông Tin Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào,
Chúc các bạn xem phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào vui vẻ.,

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Sự Lừa Dối Ngọt Ngào
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn