Phim Sự Lãng Mạn Bí Mật
PhimTM.com
13/?? Sự Lãng Mạn Bí Mật - My Secret Romance

Sự Lãng Mạn Bí Mật

My Secret Romance (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Kang Chul Woo .
Diễn viên:
Sung Hoon, Song Ji Eun, Jung Da Sol.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
18:16 01/06/2017
1.090 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
162
Thông tin phim

Phim Sự Lãng Mạn Bí Mật tên gọi khác là "My Secret Romance" hay (Su Lang Man Bi Mat - My Secret Romance ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Sung Hoon, Song Ji Eun, Jung Da Sol do đạo diễn Kang Chul Woo dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. “My Secret Romance” sẽ là một bộ phim tiền phát hành mô tả chuyện tình lãng mạn của một cặp đôi đã nếm trải một ban ban đêm cùng với nhau.
Sung Hoon sẽ vào vai Jin Wook, một tài phiệt thế hệ thứ hai, bỗng gặp gỡ môt cô gái & bắt đầu thay đổi. Anh là một kiểu ai có thành công làm đổ gục mọi trái tim của phụ nữ nhưng anh không hóng đi lo ngại đó mà mách nước đồng tình tiệc tùng, anh luôn là trọng tâm của sự chú ý dù đi đâu.
Nữ chính sẽ có tên Yoo Mi, một công chức tại khu vực nghĩ dưỡng tại Jeju, tuyệt vời bị cuốn vào một chuỗi hiểu lộn & tai nạn. Cô không hề hóng tới việc làm tóc hay trang điểm.
Hai ai tình cơ gặp nhau, bị thu hút tính cách của nhau & qua ban ban đêm với nhau. Nhưng sáng lại, cô gái bỗng biến mất. 3 năm sau, cô hiện với vai trò chuyên gia dinh dưỡng của công ti, & gia tộc lại yêu nhau.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Sự Lãng Mạn Bí Mật Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Sự Lãng Mạn Bí Mật
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn