Phim Săn Đuổi Thây Ma
PhimTM.com
Bản Đẹp Săn Đuổi Thây Ma - Zombie Hunter

Săn Đuổi Thây Ma

Zombie Hunter (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
K. King .
Diễn viên:
Martin Copping, Danny Trejo, Clare Niederpruem.
Thời lượng( Độ dài ):
92 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
23:53 19/05/2017
141 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Săn Đuổi Thây Ma tên gọi khác là "Zombie Hunter" hay (San duoi Thay Ma - Zombie Hunter ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Kinh Dị Ma - Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Martin Copping, Danny Trejo, Clare Niederpruem do đạo diễn K. King dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 92 phút. Zombie Hunter được tiễn vào sửết để trong toàn của 1 Zombie đất hoang hậu việc cung cấpi huyền vì đường bí ẩn ma túy “NATAS”. chúng tôi đã từng có theo một ai đàn ông không còn gì cách khác như trái ngược với của 1 nhịp lên Camaro & của 1 thành viên gia đình cây đầy đủ súng & rượu. Ông chạy xuống ăn thịt, sthích hợp cho ăn bắn quần áo thể thao & lùng kiếm từ bên nầy sang bên kia, tất cả các cách thức thông qua khi lỗi thờing đang chạy từ quá khứ của gia tộc rất riêng. 


ở phía sau cùng một chập như đâm vào của 1 nhóm nhỏ nhiều ai tồn tại, nhiều ai đang ở mức độ thấp trên tài sản, anh làm minh bạch định viện trợ. yêu thiêu đốt của 1 cuộc tấn công đột ngộtcủa ai lùng thấy chính mình ăn thịt buộc gia tộc chạy kiềm chế & tiễn nhiều tài năng của Hunter để để có một cái nhìn tại.


Trailer phim Săn Đuổi Thây Ma – Zombie Hunter

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Săn Đuổi Thây Ma Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Săn Đuổi Thây Ma
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn