Loading...
Bản Đẹp Romantic Heaven - 로맨틱 헤븐

Romantic Heaven - 2011

로맨틱 헤븐 (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Jang Jin
Diễn viên:
Kim So Ro, Kim Dong Wook, Kim Ji Won, Shim Eun Kyeong,
Thời lượng( Độ dài ):
117 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
16:53:30 Ngày 08/07/2015
200 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Romantic Heaven Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Romantic Heaven kể về một vài câu chuyện.

1. Min Gyu và cái hành lý xách đâyu đỏ
Đây là câu chuyện về của 1 ai đàn ông khá mất vợ. hành lý xách ích màu đỏ mà vợ của anh ôm khư khư chỉ cho đến hơi thở mặc dù tất cả mọi thứ cũng đã biến thiếu. Vì vậy, Min Gyu thực tế sự cảm thấy trống vắng, vì không có gì có thể đượcm chỉ cho anh ta xem xét người nào vợ của họ rất riêng. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing anh vẫn là cảm thấy vợ của (trong Phim Romantic Heaven ) họ rất riêng tiếp tục còn ở quanh đây, một điểm trong bất kỳ sự tôn trọng đó. Vì vậy, anh làm sáng tỏ định đi tìm hành lý xách có thể đượcu đỏ chứa đầy những kỷ niệm về ai vợ yêu dấu.

2. Mimi và với một chút may mắn cuối cùng chỉ cho cthích hợp cho ăn khỏe ung thư của mẹ
Mimi phát thổi sừng của mình tìm ra mẹ cô bị ung thư giai đoạn cuối và cần vừa tủy xương. Mimi tìm được của 1 ai, thờ lạyng cũng không thực sự chính xác bên cạnh (trong Phim Romantic Heaven ) mẹ của cô khi tỷ lệ thành công chỉ là 0.001%. yêu nóng Mimi vẫn tìm kiếm người nào khá tủy, bất kỳ cá nhân đồng thời đang bị tình nghi là kẻ giết ai.

một vài. Ji Wook và mối tình đầu của ông nội thất
Ji Wook ghét ông nội thất của họ rất riêng bởi vì ông nội đã quên tất cả mọi thứ, ngay cả ai vợ của ông (bà nội thất của Ji Wook). yêu nóng bằng cách làm thế nào để bởi bất kỳ phương tiện đó, ông nội của Ji Wook vẫn là còn nhớ (trong Phim Romantic Heaven ) tên người bạn yêu đầu lúc bắt đầu và Ji Wook cảm thấy một chút cảm thấy tiếc về cho điều đó. từng ngày nọ, Ji Wook vô tình gặp được mối tình đầu của ông nội thất và anh muốn biến ước mơ của ông nội là gặp từ bên này sang bên kia mối tình đầu của 1 Thời gian và một lần nữa mặc dù tất cả mọi thứ thành thổi sừng của mình trong sự thật….

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Romantic Heaven vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Romantic Heaven
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Vòng Xoáy Số Phận 130 phút Vòng Xoáy Số Phận Kaminey: The Scoundrels 2009
  30+ Vẫn Còn Xuân 100 phút 30+ Vẫn Còn Xuân 30+ On Sale Vietsub 2011
  Đã Đến Lúc 90 phút Đã Đến Lúc About Time 2013 [Phim Tình Cảm] 2013

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác