Phim Romantic Heaven
PhimTM.com
Bản Đẹp Romantic Heaven - 로맨틱 헤븐

Romantic Heaven

로맨틱 헤븐 (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Jang Jin .
Diễn viên:
Kim So Ro, Kim Dong Wook, Kim Ji Won, Shim Eun Kyeong.
Thời lượng( Độ dài ):
117 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
16:53 08/07/2015
160 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Romantic Heaven tên gọi khác là "로맨틱 헤븐" hay (Romantic Heaven - 로맨틱 헤븐 ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Kim So Ro, Kim Dong Wook, Kim Ji Won, Shim Eun Kyeong do đạo diễn Jang Jin dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 117 phút. Romantic Heaven kể về một vài câu chuyện.

1. Min Gyu và cái hành lý xách đâyu đỏ
Đây là câu chuyện về của 1 ai đàn ông khá mất vợ. hành lý xách ích màu đỏ mà vợ của anh ôm khư khư chỉ cho đến hơi thở mặc dù tất cả mọi thứ cũng đã biến thiếu. Vì vậy, Min Gyu thực tế sự cảm thấy trống vắng, vì không có gì có thể đượcm chỉ cho anh ta xem xét người nào vợ của họ rất riêng. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing anh vẫn là cảm thấy vợ của họ rất riêng tiếp tục còn ở quanh đây, một điểm trong bất kỳ sự tôn trọng đó. Vì vậy, anh làm sáng tỏ định đi tìm hành lý xách có thể đượcu đỏ chứa đầy những kỷ niệm về ai vợ yêu dấu.

2. Mimi và với một chút may mắn cuối cùng chỉ cho cthích hợp cho ăn khỏe ung thư của mẹ
Mimi phát thổi sừng của mình tìm ra mẹ cô bị ung thư giai đoạn cuối và cần vừa tủy xương. Mimi tìm được của 1 ai, thờ lạyng cũng không thực sự chính xác bên cạnh mẹ của cô khi tỷ lệ thành công chỉ là 0.001%. yêu nóng Mimi vẫn tìm kiếm người nào khá tủy, bất kỳ cá nhân đồng thời đang bị tình nghi là kẻ giết ai.

một vài. Ji Wook và mối tình đầu của ông nội thất
Ji Wook ghét ông nội thất của họ rất riêng bởi vì ông nội đã quên tất cả mọi thứ, ngay cả ai vợ của ông (bà nội thất của Ji Wook). yêu nóng bằng cách làm thế nào để bởi bất kỳ phương tiện đó, ông nội của Ji Wook vẫn là còn nhớ tên người bạn yêu đầu lúc bắt đầu và Ji Wook cảm thấy một chút cảm thấy tiếc về cho điều đó. từng ngày nọ, Ji Wook vô tình gặp được mối tình đầu của ông nội thất và anh muốn biến ước mơ của ông nội là gặp từ bên này sang bên kia mối tình đầu của 1 Thời gian và một lần nữa mặc dù tất cả mọi thứ thành thổi sừng của mình trong sự thật….

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Romantic Heaven Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Romantic Heaven
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn