Phim Nữ Chiến Binh Ma
PhimTM.com
Bản Đẹp Nữ Chiến Binh Ma -  Thế Giới Ngầm 4  - Underworld Awakening

Nữ Chiến Binh Ma

Thế Giới Ngầm 4 - Underworld Awakening (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Charles Dance, Stephen Rea, Michael Ealy, India Eisley.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
19:39 18/06/2015
242 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Nữ Chiến Binh Ma tên gọi khác là " Thế Giới Ngầm 4 - Underworld Awakening " hay (Nu Chien Binh Ma - The Gioi Ngam 4 - Underworld Awakening ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Charles Dance, Stephen Rea, Michael Ealy, India Eisley do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .

Cô gái ma cà rồng Selene đã chính thức trở lại cùng đoạn teaser trailer trong phần thứ tư của series phim nổi tiếng – Underworld. Khán giả nín thở nhìn cô từ từ thức dậy trong một lồng kính sau 12 năm bị giam giữ dưới điều kiện đông lạnh, xung quanh là những ống thở, ống truyền dẫn đủ kiểu. Với sức mạnh ma cà rồng của mình, Selene chẳng khó khăn gì khi phá tan mọi thứ và mặc lại vào người trang phục màu đen như thường lệ.

Underworld Awakening - Vkool Movie

Underworld Awakening - Vkool Movie

Underworld Awakening - Vkool Movie

 

Người hâm mộ của phim kinh dị vừa run sợ, vừa hồi hộp theo dõi từng diễn biến trong đoạn teaser ngắn ngủi của Underworld: Awakening. Họ phấn khích khi thấy nữ diễn viên Kate Beckinsale trở lại với vai diễn Selena quen thuộc. Nhìn cô tung hoành với những ngón đòn nhanh như chớp, và cả màn cắn rùng mình, khán giả không khỏi toát mồ hôi lạnh.

Underworld Awakening - Vkool Movie

Underworld Awakening - Vkool Movie

Khi trở lại, Selene phát hiện ra rằng, trong thế giới mới đầy rẫy hiểm nguy, con người đã phát hiện ra sự tồn tại của cả ma cà rồng và Lycan (một giống người sói). Họ đang tiến hành một cuộc chiến tranh toàn diện để tiêu diệt cả hai loài bất tử. Dường như họ muốn cô cũng phải chết. Selena bèn quyết tâm chiến đấu để đảm bảo sự tồn tại của gia tộc ma cà rồng.

Underworld Awakening - Vkool MovieUnderworld Awakening - Vkool Movie

Underworld: Awakening do Mans Marlind Bjorn Stein chỉ đạo thực hiện. Phim còn có sự góp mặt của Charles Dance (Game of Thrones), Stephen Rea (V for Vedetta), Michael Ealy (Flashforward) và India Eisley (The Secret Life of the American Teenager).

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Nữ Chiến Binh Ma Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Nữ Chiến Binh Ma
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn