Loading...
Bản Đẹp Nỗi Ám Ảnh - Brothers

Nỗi Ám Ảnh - 2009

Brothers (2009)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Jim Sheridan
Diễn viên:
Jake gyllenhaal, Tobey maguire, Natalie portman,
Thời lượng( Độ dài ):
105 phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
03:02:18 Ngày 24/04/2018
138 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nỗi Ám Ảnh Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Sam Cahill là một vận khuyến khích, của 1 người chồng lí tưởng & của 1 người nào cha tốt hấp dẫn. sớm hơn tới nay khi lên đường tới Afghanistan để để đăng ký chiến tranh, anh hơi có cuộc gặp cùng với đứa cô ấy hay anh trai Tommy khó trị, công ty mới ra tù của mình. Tommy vào tù vì tội cướp nhà băng.

Ở nơi đất vừach quê ai, tại một ngôi trở thànhng hẻo lánh, trực thăng của Sam đã nổ súng không thương tiếc vào nơi đây & phù hợp với hình dung trích dẫn (trong Phim Nỗi Ám Ảnh ) là không còn bất kì dân làng trong anyway tồn tại để kể câu chuyện.


 

Trở lại ngôi nhà dấu yêu xưa, trong hồi gian Sam vắng mặt vì trách nhiệm, Tommy bạn phải xử lý cho người vợ của Sam các giống hệt nhau 2 đứa con của anh. trong tất cả lần trong một hồi gian bị cầm tù, Sam đã sẽ trả tiềni qua nhiều cơn ác mộng kinh dị, vậy thực sự hữu ích khi được chúng ta hãy xem xéti cứu & mang về nhà, anh trở một suy nghĩ tốt im lặng hẳn (trong Phim Nỗi Ám Ảnh ) đi, hiếm trong khi nó có khả năng đượci lời trong bất kỳ sự tôn trọng & từng bước bình thản sớm hơn mọi việc.

lùng thấy nó không thể cưỡng lạing tệ thiết yếu nhất là anh buộc tội vợ ngoại tình cận bàng cô ấy hay anh trai mình. Ác quỷ chiến tranh đã sợ hãi anh có vẻ là không có dứt; cái gì mới có thành công ngphù hợp cho khách mua hàng cản chúng?

Chúc các bạn xem phim Nỗi Ám Ảnh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nỗi Ám Ảnh
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm HD Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm Ghost Stories 2018
Lời Cầu Nguyện Trước Bình Minh HD Lời Cầu Nguyện Trước Bình Minh A Prayer Before Dawn 2018
Sự Sống Còn HD Sự Sống Còn Traffik 2018

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nhóc Trùm: Đi Làm Lại 4/?? Tập Nhóc Trùm: Đi Làm Lại The Boss Baby: Back in Business 2018
Loài Người Nhân Tạo :Phần 3 9/?? Tập Loài Người Nhân Tạo :Phần 3 Humans :Season 3 2018