Loading...
Bản Đẹp Nhật Ký Tình Yêu - The Teacher's Diary

Nhật Ký Tình Yêu - 2014

The Teacher's Diary (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Châu Á .
Đạo diễn:
Nithiwat Tharathorn
Diễn viên:
Laila Boonyasak, Sukrit Wisetkaew,
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
14:53:26 Ngày 09/05/2017
172 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nhật Ký Tình Yêu Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Vào năm 2012, Nhưng – một cựu vận truyền cảm hứng đấu vật, đã trở nên giáo viên ở một trường tiểu học nông thôn. Trường học nầy gợi ý có bốn học sinh & một giáo viên. Nhật ký của Ann – một cựu giáo viên, đó là thứ duy nhất khiến cho Nhưng cảm thấy vơi bớt nỗi cô đơn. Vô số câu chuyện tại trường đã được Ann ghi chép lại trong cuốn nhật ký. Nhưng đã rất đặc sắc & mua lại ra mình đã ủng hộ Ann cho tới khi gia tộc liên lạc với nhau qua (trong Phim Nhật Ký Tình Yêu ) thư. Anh rất muốn gặp Ann song lại không biết nên khởi đầu từ đâu?
Năm 2013, Ann trở lại trường với tư cách là một giáo viên. Cô đã tìm kiếm thấy nhật ký của cô & nhiều câu chuyện của Nhưng được viết lại trong nhật ký. Cô không biết động cơ tại sao anh ấy lại rời bỏ trường & đã đi đâu?

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Nhật Ký Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Nhật Ký Tình Yêu
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Thời Khắc Định Mệnh 98 phút Thời Khắc Định Mệnh 2:22 2017
  Running Man 406/??? Tập Running Man Running Man 2010

  Danh sách Phim Châu Á Khác