Phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp
PhimTM.com
12/25 phút/tập Ngũ Kiếm Xinh Đẹp - Busou Shoujo Machiavellianism

Ngũ Kiếm Xinh Đẹp

Busou Shoujo Machiavellianism (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Tachibana Hideki .
Diễn viên:
Hatanaka Tasuku, Nishida Nozomi, Takada Yuuki.
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút/tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
17:06 23/06/2017
344 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp tên gọi khác là "Busou Shoujo Machiavellianism" hay (Ngu Kiem Xinh dep - Busou Shoujo Machiavellianism ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hành Động - Phim Hoạt Hình - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Hatanaka Tasuku, Nishida Nozomi, Takada Yuuki do đạo diễn Tachibana Hideki dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 25 phút/tập. Học viện Symbiosis tư nhân Aichi ban đầu là một trường trung học dành cho các cô gái cao cấp. Khi nó đã được đồng ed, các cô gái, trong lo lắng, yêu sách được phép tiễn vũ khí tới trường. Khi đó đã được thi hành, một công ty gồm 5 thành viên giống như quân đội được gọi là Ngọn đuốc tối cao cũng được thiết lập.

Sau vô số thế hệ, năm thanh kiếm cuối cùng đã trở nên một nhóm vấn đề chỉnh các sinh viên có lo ngại, & học viện khởi đầu chủ động chấp thu được nhiều sinh viên đó để sửa chúng.

Nomura Fudou đã được gửi tới trường nầy sau khi trở nên một phần của cuộc tranh cãi đáng kể. Anh ta sẽ làm gì khi chọn duy nhất của anh ta sau khi ghi danh học đang bị trục xuất khỏi trường đó hoặc được vấn đề chỉnh theo cách mà nhiều học sinh nam xót lại có được … bởi buộc phải ăn mặc & cư xử như một cô gái!

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn