Phim Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký
PhimTM.com
38/38/40 Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký -  Htv7

Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký

Htv7 (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Thần Thoại,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Hám Vệ Bình .
Diễn viên:
Lục Tiểu Linh Đồng, Lý Văn Dĩnh, Mã Tô, Mã Đức Hoa, Ngưu Bôn, Thạch Tiểu Quần, Tôn Đào, Trì trọng thủy, Trịnh Sảng.
Thời lượng( Độ dài ):
38/40 .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
09:23 08/07/2015
276 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký tên gọi khác là " Htv7 " hay (Ngo Thua an Va Tay Du Ky - Htv7 ) thuộc loại phim Phim Dã sử Cổ Trang - Phim Thần Thoại - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Lục Tiểu Linh Đồng, Lý Văn Dĩnh, Mã Tô, Mã Đức Hoa, Ngưu Bôn, Thạch Tiểu Quần, Tôn Đào, Trì trọng thủy, Trịnh Sảng do đạo diễn Hám Vệ Bình dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 38/40. Bộ các bộ phim kể từ bên này sang bên kia cuộc đời của tạo Ngô thừa Ân (thời Minh) và quá trình sáng tác tác phẩm Tây du kí. rất nhiều hình ảnh của phim Tây du ký 1986 và yếu tố hai năm 2000 được việc sử dụng từ bên này sang bên kia xen kẽ kết hợp với các phần mới dựng minh họa cho quá trình mãnh liệt làm cho tác phẩm, toàn trí tưởng tượng của Ngô thặng dư Ân và các nhân vật qua ông. phù hợp với tiểu sử, Ngô thặng dư Ân có 2 người vợ là Diệp Vân, Ngưu Ngọc Phụng.

Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký - Htv7 (2014) photo 0

trong tất cả cuộc đời, ông trải qua rất nhiều gian truân và phải đối phó cùng với sự thối nát của quan triều nhà Minh lúc bấy giờ. nhu cầu rực rỡ tác Tây du ký của Ngô thặng dư Ân có thể phản ánh xã hội phong kiến đương thời, và đả phá nó, do đó ông gặp nó hoàn toàn một số lượng lớn trở ngại để các thành tác phẩm.

Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký - Htv7 (2014) photo 1

nhìn các bộ phim Ngô thừa Ân Và Tây Du Ký trọn bộ, phim Ngô thừa Ân Và Tây Du Ký tập 1 – hai – 3 – 4- 5 – đến sáu – bảy – 8 -9 – mười – 11 – 12 -13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – được mười chín – tập cuối.  chúc bạn nhìn các bộ phim vui vẻ!

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ngô Thừa Ân Và Tây Du Ký
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn