Phim Ngày Tận Thế Của Trái Đất
PhimTM.com
Bản Đẹp Ngày Tận Thế Của Trái Đất -  Justice League: Doom

Ngày Tận Thế Của Trái Đất

Justice League: Doom (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Kevin Conroy, Tim Daly, Susan Eisenberg.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
19:38 18/06/2015
265 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Ngày Tận Thế Của Trái Đất tên gọi khác là " Justice League: Doom " hay (Ngay Tan The Cua Trai dat - Justice League: Doom ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Kevin Conroy, Tim Daly, Susan Eisenberg do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .
Justice League: Doom là bộ phim hoạt hình mới nhất dựa trên truyện tranh của DC Comics. Phim lấy cảm hứng từ story arc nổi tiếng JLA: Tower of Babel, trong đó, 1 nhóm supervillain phát hiện được kế hoạch tiêu diệt Justice League của Batman và thực hiện nó (trong comic thì chỉ có Ra’s Al Ghul thôi, còn trong này là 1 bọn supervillain do Vandal Savage cầm đầu).
Dàn diễn viên lồng tiếng có Nathan Fillion lồng tiếng cho Hal Jordan/ Green Lantern (anh cũng là người lồng tiếng cho Hal trong Green Lantern: Emerald Knights mới đây), Tim Daly trở lại lồng tiếng Superman (anh đã lồng tiếng Superman trong The Animated Series, Superman/Batman: Public EnemiesApocalypse), những người đã từng lồng tiếng series Justice League tiếp tục vai của mình còn có Kevin Conroy lồng tiếng Batman, Michael Rosenbaum (Lex Luthor trong Smallville) vai Flash, Susan Eisenberg vai Wonder WomanCarl Lumbly vai J’onn J’onzz/Martian Manhunter; Phe ác có Phil Morris vai Vandal Savage, Olivia d’Abo vai Star Sapphire, Alexis Denisof vai Mirror Master
Mới tham gia lồng tiếng có Bumper Robinson trong vai Cyborg. Carlos Alazraqui vai Bane, Paul Blackthorne vai Metallo, và Claudia Black vai Cheetah.
Executive producer là huyền thoại Bruce W. Timm, đạo diễn bởi Lauren Montgomery (Batman: Year One), kịch bản cuối cùng của Dwayne McDuffie (All-Star Superman).
Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ngày Tận Thế Của Trái Đất Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ngày Tận Thế Của Trái Đất
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn