Phim Ngày Anh Đến Vietsub
PhimTM.com
Bản Đẹp Ngày Anh Đến Vietsub -  The Day He Arrives  Vietsub

Ngày Anh Đến Vietsub

The Day He Arrives Vietsub (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Sang-soo Hong .
Diễn viên:
Jun-Sang Yu, Sang Jung Kim, Bo-kyung Kim.
Thời lượng( Độ dài ):
78 phút .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
21:08 18/06/2015
65 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Ngày Anh Đến Vietsub tên gọi khác là " The Day He Arrives Vietsub" hay (Ngay Anh den Vietsub - The Day He Arrives Vietsub ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Jun-Sang Yu, Sang Jung Kim, Bo-kyung Kim do đạo diễn Sang-soo Hong dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 78 phút.

Seong Jun là một giáo sư Khoa điện ảnh tại một trường đại học tỉnh. Anh đến Seoul để gặp người bạn thân, Young Ho, là nhà phê bình điện ảnh. Nhưng khi đến nơi, anh không liên lạc được với người bạn thân duy nhất ở Seoul của mình, Seong Jun đi lang thang xung quanh. Anh vô tình gặp được một nữ diễn viên, vài sinh viên Khoa điện ảnh, nhâm nhi vài ly rồi đến nhà bạn gái cũ.

Cuối cùng Seong Jun cũng liên lạc được với Young Ho và cùng nhau đi uống vài chén. Họ gặp gỡ một số người bạn quen biết trong ngành điện ảnh. Cô chủ quán bar nơi họ uống rượu lại giống hệt bạn gái cũ của Seong Jun.

Seong Jun có thể đã lưu lại Seoul vài ngày với bạn bè, hoặc vẫn là ngày đầu tiên anh ấy đến Seoul. Có lẽ anh đã rút ra nhiều điều từ cuộc gặp gỡ với người bạn gái cũ, hoặc có lẽ phải gặp lại người phụ nữ giống cô ấy. Vì cuộc sống vốn dĩ là giá trị thời gian hiện tại, Seong Jun cũng không có sự lựa chọn nào khác là phải đối mặt với chính mình của ngày hôm nay

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ngày Anh Đến Vietsub Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ngày Anh Đến Vietsub
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn