Zac Efron Hóa Thân Thành Kẻ Thù "không Đội Trời Chung" Của Spider-Man

Zac Efron sẽ hóa thân thành Eddie Brock/Venom trong bộ phim riêng đi nhân vật ni.

Sau khi tung ra trailer cho Spider-Man: Homecoming thời đầu tuần thì Sony cũng công bố ngôi sao của Baywatch & Neighbors, Zac Efron, sẽ hóa thân thành Eddie Brock trong phần phim riêng đi Venom. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các fan của nhân vật ni.

Zac Efron hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 1.

Eddie Brock/Venom từng hiện trước đây đây trong Spider-Man 3 (2007), do Topher Grace thủ vai, & nhân được vô số góp ý tự tin. Venom, phần thứ 3 của The Amazing Spider-Man & Sinister Six từng là một phần trong đề án tái khởi động công ty Spider-Man của Sony. Mặc dù, tất cả bị hoãn lại do màn trình diễn nghèo nàn của The Amazing Spider-Man 2.

Zac Efron hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 2.

Sau khi hình ảnh Spider-Man do Tom Holland thu được được vô số góp ý tự tin trong Captain America: Civil War cũng như Spider-Man: Homecoming, Sony khởi đầu có nhiều động thái tái khởi động vũ trụ nghệ thuật thứ bảy của mình. Vô số thành công, Spider-Man gợi ý còn ở chung nhà với The Avengers sau Avengers: Infinity War & 1 phim riêng nữa mà thôi.

Zac Efron là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Venom của Sony. Cách đây vài hôm, nam nghệ sĩ 30 tuổi cũng từng “lỡ tay” đăng một đoạn tweet đi việc đã thử cách ăn mặc của Venom song mau chóng xóa đi ngay sau đó.

Zac Efron hóa thân thành kẻ thù không đội trời chung của Spider-Man - Ảnh 3.

Venom vốn là một kí sinh vật ngoài trái đất & ban cho chủ nhân nhiều đỉnh lực giống với loài nhện song đổi lại là bản tính cực kì hung bạo. Đây là một trong nhiều kẻ thù đáng kể nhất của Spider-Man.

Đề án Venom dự định sẽ cộp mác R & ra mắt vào năm 2018.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận