Yoo Seung Ho Xấu Hổ Vì Bắn Tim "quê Mùa" So Với Kim So Hyun, L (Infinite)

Màn thả tim “mỗi ai thả một kiểu” của bộ ba “Mặt Nạ Quân Chủ” Yoo Seung Ho, Kim So Hyun & L (Infinite) khiến fan muốn thú.

Chiều ngày tám/5, tại trụ sở MBC đã diễn ra buổi họp trích dẫn ra mắt phim truyền hình Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ). Sự kiện có sự trở thành thành viên của của đầy đủ dàn nghệ sĩ chính của phim, phụ cận đạo diễn & các nhân sự khác. Trong khi đó, ba ngôi sao được chú ý nhất Yoo Seung Ho, Kim So Hyun & L (Infinite) gây đặc biệt không gợi ý bởi nhan sắc thu hút mà còn bởi màn bắn tim cực đáng yêu.

Yoo Seung Ho, Kim So Hyun & L (Infinite) “bắn tim” tại họp trích dẫn “Mặt Nạ Quân Chủ”

Khi được MC yêu sách, cả Yoo Seung Ho, Kim So Hyun & L đã mau chóng tạo dáng thả tim. Mặc dù, vấn đề thú vị là ba nhân vật chính mỗi ai… thả tim một kiểu & ai “sai” nhất chính là Yoo Seung Ho. Thay vì bắn tim bằng ngón tay hồi thượng như L hay ghép hình trái tim bằng bàn tay xinh xắn như Kim So Hyun, huynh trưởng gia tộc Yoo lại chọn kiểu thả tim có phần “cũ kĩ” là vòng tay lên đầu. Ngay lập tức, Yoo Seung Ho đã bị Kim So Hyun góp ý. Anh bẽn lẽn sửa sai & sau đó không ngừng cười vì ngượng ngùng.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 2.

Chập còn đứng im thì mặt rét “cool ngầu”, chập thả tim xong gợi ý biết cười ngượng ngùng

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 3.

Để giúp đàn anh đỡ quê, L mách nước hai ai thả tim theo cách của Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 4.

Lần nầy thì đúng là sở trường của “em trai quốc dân” rồi!

Cũng trong buổi họp trích dẫn, các nghệ sĩ của Mặt Nạ Quân Chủ đã từng có dịp sẻ chia khá vô số câu chuyện độc đáo đi bạn diễn của gia tộc. Yoo Seung Ho nói rằng khi mới gặp nhau, Kim So Hyun dù kém anh 6 tuổi song lại già dặn chẳng khác gì một ai chị, do đó anh chàng đã không thể nói chuyện một cách gần gụi với cô em thua tuổi mình. 

Ngay cả khi đó, hoa mĩ nam của giới idol L – một mẩu của mối tình 3 người phụ cận Yoo Seung Ho & Kim So Hyun – cho biết: “Từ trước đây khi phim bấm máy, chúng tôi đã trở nên vô cùng thân thiết sau buổi đọc kịch bản. Còn trong phim, Yoo Seung Ho & tôi không gợi ý có nhiều cảnh thân thiết như bạn thân, mà còn có rất vô số phân đoạn đối đầu nhau đầy lo âu nữa”.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 5.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 6.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 7.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 8.

Đạo diễn No Do Cheol bày tỏ niềm chờ đợi vào thành công của tác phẩm cổ trang lần nầy của đài MBC. Không nhiều mô tả về mối tình vô số biến cố của của Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) & Han Ga Eun (Kim So Hyun), đội ngũ Mặt Nạ Quân Chủ còn muốn tạo nên một cuộc chơi vương quyền hấp dẫn. Vị đạo diễn còn tiết lộ, kịch bản tập cuối cũng đã đạt được, do đó ông rất tự tin bộ phim sẽ được người xem đón thu được cho đến khi hạ màn.

Ngay cả khi đó, Mặt Nạ Quân Chủ là bộ phim được tích lũy dựa trên nhiều sự kiện có thật trong lịch sử Hàn Quốc thế kỉ 18, kể đi cuộc quá trình chống lại một công ty sự thật được giấu kín có tên Pyunsoo-hwe của Thế tử nhà Joseon Lee Sun (Yoo Seung Ho). Cùng với sự hỗ trợ của ai con gái mà mình ái Han Ga Eun (Kim So Hyun), Lee Sun từng bước băng qua nghịch cảnh & trở nên một quân chủ kiệt xuất.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 9.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 10.

Yoo Seung Ho xấu hổ vì bắn tim quê mùa so với Kim So Hyun, L (Infinite) - Ảnh 11.

Highlight 5 phút của “Mặt Nạ Quân Chủ”

Mặt Nạ Quân Chủ kéo dài 20 tập & sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài MBC.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận