Xem Gì Tuần Này: Đại Tiệc Siêu Anh Hùng, Tình Yêu Thanh Xuân Lẫn Tác Phẩm Độc Lập

Rạp phim tuần nầy chứng kiến cuộc chiến cân sức giữa “Guardians of the Galaxy Vol. 2”, “Em Chưa 18” & Xì Trum.

Fast & Furious tám hay The Fate of the Furious vẫn là cái tên tạo nên cơn sốt dữ dội, song mà ngôi vương của phim đang bị lung lay bởi mối uy hiếp Guardians of the Galaxy Vol. 2. Đối với nhiều ai không ủng hộ phim siêu anh hùng thì gia tộc vẫn còn nhiều chọn khác chất lượng như tác phẩm hài pha khoa học viễn tưởng Colossal, tập phim cụ thể đi thám tử lừng danh Conan hay phim học trò nội địa là Em Chưa 18 cũng là một chọn không hề tồi trong tuần nầy.

Nhiều tân binh thực lực

1. Guardians of the Galaxy Vol. 2 (Ngày phát hành 28/04)

Trailer “Guardians of the Galaxy Vol. 2”  

Guardians of the Galaxy Vol. 2 tiếp nối quá trình của đội Vệ Binh chiến che trở ngân hà khỏi nhiều thế lực gian ác, đồng thuở hé mở thêm đi xuất thân của Star-Lord. Trong phần nầy thì nhiều kẻ thù cũ sẽ trở nên đồng minh mới & nhiều nhân vật được yêu mến trong truyện gốc cũng sẽ hiện để hỗ trợ nhóm Vệ Binh.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 2.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 được dẫn dắt bởi James Gunn dưới vai trò đạo diễn & biên kịch. Bộ phim còn có sự trở thành thành viên của của Chris Pratt, Vin Diesel, Zoe Saldana, Karen Gillan, Bradley Cooper, Kurt Russell,…

2. Em Chưa 18 (Ngày phát hành 28/04)

Trailer “Em Chưa 18”

Bộ phim xoay quanh Hoàng – một tay chơi tình trường với mọi cô gái trẻ, dính vào mối quan hệ rối ren với Linh Đan – một nữ lang ranh mãnh đang lên dự định titanic trả thù bồ cũ Tony. Xung quanh nhiều câu chuyện đi tình yêu, tình bạn, sự ganh đua giữa nhiều ai trẻ tuổi với nhau, Em Chưa 18 chẳng khác nào cơn mưa dịu nhẹ nhàng tưới mát nhiều kỷ niệm đã qua thuở thanh xuân.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 4.

Em Chưa 18 được đạo diễn bởi Lê Thanh Sơn, có sự trở thành thành viên của của Will, Kaity Nguyễn, Châu Bùi.

3. Smurfs: The Lost Village (Ngày phát hành 28/04)

Trailer “Smurfs: The Lost Village” 

Là bộ phim hoạt hình duy nhất trong lễ 30/04, Smurfs: The Lost Village hứa hẹn độc chiếm truyền hình với một cuộc phiêu lưu độc nhất vô nhị để tìm hiểu vùng đất kỳ bí & đầy hấp dẫn.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 6.

Smurfs: The Lost Village được đạo diễn bởi Kelly Asbury, có sự trở thành thành viên của lồng tiếng của dàn sao Demi Lovato, Joe Manganiello, Michelle Rodriguez, Julia Roberts & Rainn Wilson.

Nhiều “ai cũ” còn thương

4. Colossal (Ngày phát hành 21/04)

Trailer “Colossal”

Colossal xung quanh một nhà văn mắc chứng nghiện rượu chợt thu được ra mình có khả năng kết nối tâm linh với con quái vật to lớn đang tàn phá Seoul. Vừa có nội dung mới kỳ quái & độc đáo vừa đánh dấu cho sự trở lại của Anne Hathaway sau quả bom xịt Alice Through the Looking Glass (2016), Colossal sáng tỏ là một bộ phim đáng có vui vẻ với.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 8.

Colossal sẽ do Nacho Vigalondo đạo diễn & biên kịch, có sự trở thành thành viên của của dàn sao đang nổi như Anne Hathaway, Jason Sudeikis, Dan Stevens & Tim Blake Nelson.

5. Episode One: The Great Detective Turned Small (Ngày phát hành 21/04)

Trailer “Episode One: The Great Detective Turned Small” 

Để kỷ niệm 20 năm quá trình của bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan, tác giả Gosho Aoyama đã quyết định sẽ phát hành một tập phim cụ thể có tựa đề Episode One: The Great Detective Turned Small. Tập phim sẽ xung quanh sự kiện thám tử trẻ Shinichi Kudo bị teo nhỏ do bị hai tên tội phạm mặc đồ màu đen cho uống thuốc chữa bệnh teo nhỏ. Ngay cả khi tập truyện cuối cùng là vấn đề xa vời thì việc chọn tái hiện tập 1 là sáng suốt, bởi nó vừa có khả năng lôi kéo người xem mới vừa tạo được cảm giác hoài niệm cho ai cũ.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 10.

6. Brain on Fire (Ngày phát hành 21/04)

Trailer “Brain on Fire”

Được chuyển thể dựa theo cuốn thời ký bán chạy có nhan đề Brain on Fire: My Months of Madness, bộ phim nầy xung quanh cô gái trẻ tên Cahalan, một nhà trích dẫn trẻ đang có cuộc tồn tại vui vẻ. Khi mối tình giữa Cahalan & chàng ca sĩ Stephen chớm nở cũng là khi cô phải đối mặt với một căn chứng bệnh quái kỳ quái: cô như bị trúng tà. Tác phẩm là sự đan chen của vô số cảm nhận, khi dí dỏm khôi hài, khi thời hộp giật gân, song cũng không ít lần khiến ai xem phấn khích.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 12.

Brain on Fire sẽ được dẫn dắt bởi Gerard Barrett, có sự trở thành thành viên của của Chloe Grace Moretz, Tyler Perry & Carrie-Anne Moss.

7. The Shadow Effect (Ngày phát hành 21/04)

Trailer “The Shadow Effect”

Vô tình trở nên nạn nhân từ một chương trình nghiên cứu của nhà nước đi thành công áp dụng mệnh lệnh được giao & giết ai trong giấc mơ. Reese & Horwth đã cố gắng kiếm cách trốn thoát & chặn đứng chương trình bằng toàn bộ nỗ lực.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 14.

Phim được cầm trịch bởi Obin Olson & Amariah Olson, quy trụ các nghệ sĩ nổi danh Jonathan Rhys Meyers, Cam Gigandet & Michael Biehn.

tám. Mindgamers (Ngày phát hành 21/04)

Trailer “Mindgamers”

Mindgamers sẽ trình làng một thế giới dị nhân mới có phần giống với X-Men khi một nhóm sinh viên trở thành thành viên của vào một chương trình khoa học đột phá. Gia tộc đã tạo ra sức nghệ vô cùng tân tiến kết nối từ não ai nầy tới não ai khác.

Xem gì tuần này: Đại tiệc siêu anh hùng, tình yêu thanh xuân lẫn tác phẩm độc lập - Ảnh 16.

Mindgamers được dẫn dắt bởi vị đạo diễn Andrew Goth, có sự tham dựng của Sam Neill, Dominique Tipper & Tom Payne.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận