Will (365) Và "hot Boy Bánh Giò" Đình Hiếu Thành Tình Địch Trong "dạ Cổ Hoài Lang"

Một điểm nhấn cụ thể của bộ phim “Dạ Cổ Hoài Lang” so với kịch là mối tình 3 người do Đình Hiếu, Will (365) và Oanh Kiều đảm nhiệm.

Sau trailer với tâm điểm là Hoài Linh, Dạ Cổ Hoài Lang tiến hành khiến fan hâm mộ hóng với mối tình 3 người hồi niên khan hiếm của Tư Lành, Năm Triều, Út Trong. Đây là một điểm nhấn cụ thể của bộ phim Dạ Cổ Hoài Lang so với kịch. Tam giác tình cảm nầy do Đình Hiếu, Will 365 và Oanh Kiều đảm nhiệm.

Ấu thơ tuyệt vời như mơ

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 1.

Bộ ba Tư Lành – Út Trong – Năm Triều thời nhỏ được giao cho Trọng Khang – Thanh Mỹ – Hoàng Quân (bé Ben). Cả ba đều có kinh nghiệm diễn xuất và nét ngây thơ, mộc mạc, hứa hẹn mang lại nhiều cảm nhận dung dị và đáng yêu.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 2.

Tư Lành nhẹ nhàng nhàng cài hoa lên tóc cho Út Trong

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 3.

Nhiều cảnh quay trên ruộng đồng gợi nhớ đi một hồi thơ ấu

Nhiều rung động tuổi thanh xuân

Nếu nhiều hình ảnh hồi còn con nít của Tư Lành – Út Trong – Năm Triều đong đầy sự ngây thơ, trong sáng, thì khi bước vào tuổi trưởng thành, ba nhân vật phải đối mặt với nhiều cảm nhận cụ thể hơn. Là cảm giác chớm yêu của nhiều chàng thanh niên, cô gái vừa bước vào thanh xuân. Là sự gắn bó cùng chút ganh tỵ, giận hờn trong mối quan hệ tréo ngoe.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 4.

Khi hai ai bạn thân cùng yêu một cô gái…

Nhiều phân cảnh tái hiện tuổi trẻ của bộ ba Tư Lành – Năm Triều – Út Trong chính là vấn đề đang được fan hâm mộ mong chờ trong bản nghệ thuật thứ bảy. Cũng là phần tiền đề cần thiết để đẩy cảm nhận của hai nhân vật chính khi đi già trên đất khách.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 5.

Đình Hiếu trong vai Tư Lành chốc trẻ

Sau vai nam chính trong Cho em gần anh thêm chút nữa, Đình Hiếu dần định hình lối diễn mộc mạc và nam tính. Vai Tư Lành đậm nét con trai miền Tây, chân thành và yêu đờn ca tài tử có vẻ rất hợp với gương mặt của Đình Hiếu.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 6.

Will trong vai Năm Triều chốc trẻ

Sau vô số vai diễn nhỏ, lần nầy Will gây độc đáo với fan hâm mộ bằng tạo hình lịch thiệp khi nhập vai vào vai chàng công tử yêu thầm Út Trong. Năm Triều là một nhân vật tuyệt vời, hứa hẹn sẽ khai thác được khả năng tiềm ẩn diễn xuất của Will.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 7.

Oanh Kiều trong vai Út Trong

Ngay cả khi Đình Hiếu và Will đã được vô số fan hâm mộ trẻ biết tới thì “nàng thơ” Oanh Kiều lại là một cái tên gây hóng. Oanh Kiều là một gương mặt còn khá mới trên truyền hình rộng, song cũng đã minh họa được thành công diễn xuất của mình qua các bộ phim truyền hình, trong đó có giải thưởng Ngôi sao xanh với vai Hai Đợi, phim Sông phố nhà ghe.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 8.

Dạ cổ Hoài Lang dự định khởi chiếu ngày 24.3.2017.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận