Wechoice Awards "chắp Cánh" Cho Đạo Diễn Phan Xine Làm Những Câu Chuyện Tích Cực Giữa Đời Thường Bằng Điện Ảnh

Đạo diễn Phan Xine sẻ chia sau khi trở thành thành viên của WeChoice Awards, anh muốn thuật lại những câu chuyện tích cực giữa đời thường bằng điện ảnh.

Cánh buồm cảm hứng đã cập bên với những câu chuyện & những chuyến phiêu lưu đáng nhớ. Sự kiện WeChoice Awards 2016 quy tụ hàng series ngôi sao hoành tráng showbiz Việt. Tất cả cùng nhau hướng đi những xúc cảm tích cực tạo nên giá trị nhân văn. Tại ban đêm Gala WeChoice Awards 2016, ê-kíp làm phim “Em là bà nội của anh” đã vinh dự thu được được giải thưởng “Phim điện ảnh được yêu ủng hộ nhất”. Đây là giải thưởng vô cùng đáng kể dành cho đạo diễn Phan Xine, các diễn viên & ê-kíp xuất bản bộ phim nầy.

Nghệ sĩ chính Miu Lê do bận công việc nên không thể tham dựng tại ban đêm Gala WeChoice Awards 2016. Thay vào đó, đạo diễn Phan Xine & nam diễn viên Hứa Vĩ Văn đã hiện diện lên thu được giải thưởng danh giá.

WeChoice Awards chắp cánh cho đạo diễn Phan Xine làm những câu chuyện tích cực giữa đời thường bằng điện ảnh - Ảnh 1.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đạo diễn đoàn phim “Em là bà nội của anh” thu được giải

Đạo diễn Phan Xine không giấu được xúc cảm vui vẻ, anh sẻ chia: “Trước đây hết tôi muốn nhắc lại câu thoại trong phim: Tôi đã mơ một giấc mơ thật đáng yêu, một giấc mơ xúc cảm thích hợp. Phim được ra mắt một năm rồi song vẫn thu được được tình cảm yêu mến của các bạn, tôi thật sự rất xúc động. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn viên trong phim & fan hâm mộ”.

Đạo diễn Phan Xine bật mí thêm bộ phim tiếp theo mà anh áp dụng sẽ dựa trên tác phẩm văn học nghệ thuật “Cô gái tới từ hôm qua”. Trước đây khi kết thúc phần cảm ơn sẻ chia, vị đạo diễn nhấn mạnh: “Xin cám ơn WeChoice Awards. Năm ngoái khi được vinh dự trở thành thành viên của chương trình tôi đã khóc vì xúc động. Tôi thu được ra rằng trên đời nầy còn rất vô số xúc cảm tích cực thì tại sao chúng ta không lan khuyến khích tích cực tới với mọi ai. Tôi muốn một ngày nào đó sẽ thuật lại những câu chuyện tích cực ấy bằng điện ảnh!”.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận