Web Đồi Trụy Sẵn Sàng Chi Tiền Sản Xuất "sense8" Mùa Thứ 3

Dù cho bị khai tử bởi Netflix từ mùa thứ 2, mới đây, một trang web internet đen sẵn sàng chi tiền cho chị em nhà Wachowski để tiến hành sản xuất loạt quy mô rộng lớn “Sense8”.

“Sense8” bị Netflix khai tử vì quá tốn kém?

“Sense8” mùa 2: Khi mọi kỳ hạn bị phá bỏ, bạn là ai?

Nhiều vấn đề bạn cần biết trước đây khi siêu phẩm “Sense8” quay trở lại

Cách đây hai tháng, loạt quy mô rộng lớn Sense8 của chị em nhà Wachowski đã chính thức bị Netflix khai tử gợi ý sau 2 mùa phim. Dù vậy không tiễn ra động cơ chính thức, song rất có khả năng nguyên nhân là do chi phí sản xuất mỗi tập phim quá to lớn (trung bình gần 9 triệu đô la). Mặc dù, do phản ứng dữ dội của từ phía ai hâm mộ, nhà đài Netflix đã phải hài lòng Lana Wachowski áp dụng tập phim cuối cùng của loạt với hồi lượng 2 tiếng đồng hồ & dự định ra mắt vào năm 2018.

Web đồi trụy sẵn sàng chi tiền sản xuất Sense8 mùa thứ 3 - Ảnh 1.

“Sense8” bị khai tử gợi ý sau hai mùa

Song nếu có ai đó sẽ tiến hành đổ tiền cho chị em nhà Wachowski làm tiếp mùa thứ 3 thì sao? Vấn đề đó rất khả thi, vì mới đây, một trang web internet phim ai to lớn đã thông báo rằng gia tộc sẵn sàng chi tiền để Sense8 tiến hành được sản xuất. Trang web internet ni tự tin rằng gia tộc có một số lượng ai truy cập rất to lớn & cận bàng đó, Sense8 cũng phù hợp với nội dung trên trang của gia tộc vì trong phim không ngừng xuất hiện nhiều cảnh thiêu đốt gây tranh cãi.

Web đồi trụy sẵn sàng chi tiền sản xuất Sense8 mùa thứ 3 - Ảnh 2.

Rất có khả năng, bạn sẽ phải xem “Sense8” qua một trang web internet ai to lớn

Dù vậy đây là một tin tức đáng mừng, song nó thực sự khó phát sinh vì việc hài lòng nhiều doanh nghiệp phim ảnh kết hợp với một trang web internet ai to lớn để sản xuất phim là gần không thể. Song gần đây, Lana Wachowski cũng tiết lộ rằng bà đang tiến hành viết tiếp phần 3 của Sense8 vì bà tin rằng loạt ni xứng đáng được làm tiếp.

Sense8 là loạt truyền hình theo chân tám con ai trên toàn thế giới kết nối & sẻ chia cảm nhận với nhau. Gia tộc cùng nhau băng qua nhiều nguy nan, nguy nan & tìm hiểu nhiều trải nghiệm mình chưa bao giờ có. Sense8 đã băng qua hình tượng một loạt giải trí & đem đến nhiều bài học tư tưởng có tính chất đi vào chiều sâu đi tình yêu, đỉnh lực & sự kết nối.

Web đồi trụy sẵn sàng chi tiền sản xuất Sense8 mùa thứ 3 - Ảnh 3.

Phim có sự trở thành thành viên của của dàn nghệ sĩ đa sắc tộc Tuppence Middleton, Brian J. Smith, Doona Bae, Aml Ameen, Max Riemelt, Tina Desai, Miguel Ángel Silvestre & Jamie Clayton, do chị em nhà Wachowski – nhiều ai từng làm nên The Matrix.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận