Với 9 Phim Hoa Ngữ Này, Bạn Sẽ Được Tận Hưởng Một Năm 2017 Đa Sắc Thái

Với vô số phong cách đa dạng phong phú, 9 bộ phim Hoa ngữ ni chắn sẽ mang đến cho cá nhân xem một năm với vô số cung bậc cảm xúc độc đáo.

Sau thời gian dài “tung thính” ổn định, cuối cùng thì trong năm 2017 sắp tới, người xem truyền hình Hoa ngữ sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc phim truyền hình bởi một series đầu phim cực ấn tượng. Sự đổ bộ ào ạt của những đạo diễn danh tiếng, những ngôi sao đình đám hàng đầu khiến sức hút của các bộ phim sau phát triển lên rất nhiều & làm cho người xem phải đếm từng ngày chờ đợi nhìn thấy thần tượng của mình trên truyền hình.

1. Hoan Lạc Tụng 2

Hoan Lạc Tụng 2 có thể là đề án truyền hình được chờ đón nhất trong năm 2017. Sau một năm 2016 với quá vô số những “cô nương, công tử” trong các bộ cổ trang, người xem có vẻ là gợi ý mong “ngũ long công chúa” của lầu 22 mau chóng mang một xã hội hiện đại hiện tại & gần gụi trở lại. Như một tấm gương phản chiếu, cá nhân xem hy vọng có khả năng tìm kiếm được sự đồng điệu, sự thoải mái từ những mâu thuẫn chân thực, đời đặc trưng của các nhân vật.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 1.

Hơn nữa, mối quan hệ tình cảm của năm cô gái cũng là một yếu tố khiến phim được chờ đón đến thế. Liệu Andy – Bao Dịch Phàm & Khúc Tiểu Tiêu – Triệu Khải Bình có còn suôn sẻ, hay chuyện tình duyên của Thắng Mỹ, Oánh Oánh & Quan Quan có khởi sắc? Hoan Lạc Tụng
2 dự định sẽ lên sóng trên đài Chiết Giang vào gần thời gian tháng 4, tháng
5 với tổng cộng 50 tập.  

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 2.

2. Lang Gia Bảng 2

Dù rất hoàn toàn hạnh phúc khi Lang Gia Bảng quyết định sẽ xuất bản phần 2, song mọt phim Trung đang trong tâm thế vừa mừng vừa lo khi dàn cast cũ đều lần lượt xác thu được sẽ không tiến hành vai diễn, để nhường lại khả năng cho những nghệ sĩ khác. Nhưng, Huỳnh Hiểu Minh với vô số năm kinh nghiệm, Đồng Lệ Á luôn thành công với từng vai diễn & Lưu Hạo Nhiên đang dần khẳng định được tiềm năng của mình được thu được định là sẽ mang lại một gam màu mới kỳ quái cho bộ phim đình đám.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 3.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 4.

Được biết, phần hai của phim gian lưu trú lấy bối cảnh nhà Lương, song lại được tiến bộ theo hướng chắc chắn mới. Cụ thể, phim sẽ được chia thành hai phần, phần thượng xoáy sâu vào câu chuyện của 2 nhân vật Tiêu Bình Chương (Huỳnh Hiểu Minh) & Bàng Thiển Tuyết (Đồng Lệ Á), còn phần hạ sẽ kể đi câu chuyện của nhân vật Tiêu Bình Tinh (Lưu Hạo Nhiên). Phim sẽ gồm 15 tập
dành riêng  cho mỗi phần & dự định sẽ ra
mắt người xem trên đài Đông Phương.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 5.

3. Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Năm vừa qua Triệu Lệ Dĩnh đã không thể trở nên cái tên của năm khi các đề án cô thủ vai chính đều không thực sự thành công. Nhưng, đó đã là quá khứ. Năm 2017 nhất định sẽ là “Năm Của Dĩnh” khi mà Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện được hoan nghênh rất nồng nhiệt ngay từ những thông tin đầu tiên.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 6.

Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên cực kỳ được yêu ủng hộ, lại còn đánh dấu sự thành đôi của “Tiểu Sinh” Lâm Canh Tân & “Hoa Đán” Triệu Lệ Dĩnh, rất có khả năng phim sẽ tiếp bước thành công như Hoa Thiên Cốt đã làm được cách đây 2 năm. 

Đặc Công Hoàng Phi Sở
Kiều Truyện sẽ bắt đầu chiếu trên đài truyền hình Hồ Nam vào mùa hè năm nay.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 7.

Sở Kiều lem luốc song gian lưu trú “đáng yêu kiệt xuất”

4. Như Ý Truyện

Là đề án “chị em” của Chân Hoàn Truyện của năm 2012 & được trông đợi từ lâu kể từ lúc gian lưu trú còn đang “thai nghén”, Như Ý Truyện là câu chuyện cuộc đời đầy gian truân của vị hoàng hậu được xem là đáng thương nhất thời nhà Thanh – Kế Hoàng Hậu. Từ cá nhân phụ nữ được ân sủng nhất chốn hậu cung bỗng chốc bị ghẻ rét, bị phế truất.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 8.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 9.

Cuộc đời nàng Như Ý sẽ ra sao, cái kết của nàng & vị vua đa tình Càng Long sẽ có kết thúc như thế nào? Tất cả sẽ được khắc họa qua diễn xuất của Châu Tấn & Hoắc Kiến Hoa. Được biết, 80 tập phim của Như Ý
Truyện dự định lên sóng vào cuối năm 2017 trên đài Giang Tô & Đông Phương.

5. Vũ Động Càn Khôn

Vũ Động Càn Khôn là đề án truyền hình tiếp theo của Dương Dương sau khi tạo nên cơn sốt với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 10.

Không còn là nam thần trường học, Dương Dương chuyển sang tu luyện phép thuật

Lần ni, Dương Dương nhập vai thành Lâm Đồng – một khan hiếm niên trẻ đi khắp thế gian học hỏi kỹ năng để trở nên một Tu Luyện Giả mạnh nhất. Trên quá trình ni Lâm Đồng gặp gỡ hai cô gái Thanh Trúc, Hoan Hoan & được cả hai nàng yêu thương. Cùng với nhau, gia tộc phát hiện & ngăn ngừa những âm mưu của các thế lực tà ác nhưng nhưng với việc tìm kiếm lời reply cho tam giác tình yêu đầy trắc trở của nhau.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 11.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 12.

Đây là hai mỹ nhân cùng sánh duyên với Dương Dương

Phim dự định sẽ ra mắt cá nhân xem vào nửa cuối năm 2017 trên
đài truyền hình Hồ Nam.

6. Hạ Chí Chưa Tới

Nếu Quách Kính Minh chưa đạt được thành công ở mảng phim ảnh khi Tước Tích năm vừa rồi bị chê không thương tiếc thì ở mảng truyền hình, Hạ Chí Chưa Tới lại có thành công “làm nên chuyện”.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 13.

Trần Học Đông trông như soái ca với đồng phục trắng còn Trịnh Sảng lại rất gây được tình cảm mến thương ở người khác với tạo hình mới. Khuôn mặt bầu bĩnh rất hợp với mái tóc giảm ngắn & lối trang điểm nhẹ nhàng nhàng, Trịnh Sảng trông không khác gì một nữ sinh trung học thật sự với những biểu cảm năng động đáng yêu.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 14.

Trần Học Đông

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 15.

Trịnh Sảng

Hạ Chí Chưa Tới là một trông số ít những bộ phim mang đầu đề thanh xuân vườn trường được ra mắt trong năm sau, kể đi quãng thời gian trung học của các cô cậu học trò chập bình lặng, “khiến cá nhân ta lờ mờ khốn khổ ngủ” như nắng trưa hè, khi lại tuyệt vời như mặt trời xuống mùa hạ. Phim dự định sẽ gồm
gần 40 tập & sẽ được lên sóng trên đài Hồ Nam, nhưng gian lưu trú chưa ấn định thời
điểm ra mắt.

7. Thời Đại Niên Khan hiếm Của Chúng Ta

Đây tiến hành là một đề án của vị đạo diễn “tí hon” Quách Kính Minh. Với mục tiêu chủ yếu là cổ vũ, truyền cảm hứng giới trẻ không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê, còn gì hay hơn là để cho những cá nhân có tầm ảnh hưởng nhất đối với thế hệ trẻ đảm nhiệm vai chính. Khoác lên mình bộ đồng phục thể dục đầy năng động, ba chàng thanh niên của TF Boys đã thật sự định nghĩa được “thanh xuân vườn trường” là gì.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 16.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 17.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 18.

Ngoài ba soái ca đến từ nhóm nhạc đình đám, Thời Đại Niên Khan hiếm Của Chúng Ta còn có sự tham dựng của vô số tên tuổi khác như Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi Khiêm & Đường Vũ Triết. Thời Đại Niên Khan hiếm Của
Chúng Ta sẽ lên sóng đài truyền hình Hồ Nam với vô số thành công là vào gần
mùa phim hè.

tám. Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa do Hồ Dương làm đạo diễn, có nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Thanh Sam Lạc Thác. Phim xoay quanh mối tình của Lộ Phi (Chung Hán Lương) & Tân Thần (Giang Sơ Ảnh). Yêu nhau say đắm, song bỗng Lộ Phi bỏ đi biền biệt 7 năm khiến Tân Thần có vẻ là đau khổ. Để rồi khi cô đã mất hết niềm tin vào tình yêu thì anh lại trở đi bên mình với nụ cười tỏa nắng.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 19.

Một lần nữa diễn nhân vật trẻ hơn tuổi đời thật, Chung Hán Lương khiến fan như đổ gục với vẻ ngoài điển trai & trẻ trung, đến mức khó lòng biết được anh đã đề tên vào danh sách U40.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 20.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 21.

Chung Hán Lương diện đủ loại sắc xanh để lột tả tính cách ấm áp của nhân vật

Con Đường Đưa
Tiễn Đầy Hoa với 50 tập phim sẽ ra mắt người xem vào mùa hè năm nay trên hai đài
Giang Tô, Đông Phương.

9. Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Tôn Lệ từ xưa đến nay vốn được xem như là cái tên bảo chứng cho tỉ suất cá nhân xem của phong cách phim Nữ Chủ nhờ hai vai diễn để đời: Chân Hoàn & Mị Nguyệt. Trong năm 2017, bà xã Đặng Siêu sẽ trút bỏ xiêm y chốn Hậu Cung để nhập vai thành nữ đại lý Châu Doanh đầy bản lĩnh vào cuối thời nhà Thanh.

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 22.

Chu Doanh từ một cô gái xã hội đen bỗng dung được “đổi đời”, trở nên con dâu nhà gia tộc Ngô & vướng vào những rối ren của gia tộc. Sánh vai bên cô lần ni là “trai đáng yêu một con” Trần Hiểu, anh vào vai Thẩm Tinh Di, một khan hiếm gia bồng bột, nông nổi vì Chu Doanh mà dần khác biệt thành một cá nhân đàn ông cương nghị song trọng tình. Phim dự định
sẽ ra mắt trên đài Giang Tô & Đông Phương, mặc dù tổ xuất bản cho biết gian lưu trú
chưa tìm ra được thời điểm công chiếu cụ thể.  

Với 9 phim Hoa ngữ này, bạn sẽ được tận hưởng một năm 2017 đa sắc thái - Ảnh 23.

Sao nào, bạn đã tăm tia được bộ phim ưa ủng hộ để tổ chức “lâm trận” truyền hình nhỏ chưa?


Từ Khóa : , ,

Bình luận