Việt Anh Sợ Nhất Là Phải Đóng Những Cảnh Nịnh Cô Bồ Của Mình!

Nam nghệ sĩ sẻ chia đi cảnh quay khiến anh gắt gỏng nhất của Phan Hải trên phim trường “Người phán xử“.

Trong buổi phóng vấn mới đây, Việt Anh tiết lộ phân cảnh khiến anh miễn cưỡng nhất với Phan Hải đó là khi hắn ta phải nịnh cô bồ Vân Điệp như một đứa trẻ.

Việt Anh sợ nhất là phải đóng những cảnh nịnh cô bồ của mình! - Ảnh 1.

Đối với Việt Anh, nhân vật Phan Hải là một nhân vật rất đáng ghét với đầy những khuyết điểm như đần độn, vô tâm & ngớ ngẩn. Cư xử của gã mà Việt Anh thấy “quan ngại” nhất chính là khi hắn nịnh bồ như một thằng bé trẻ ranh.

Việt Anh sẻ chia ngoài đời anh không phải nịnh nọt hay xin xỏ ai cái gì bao giờ. Vậy mà diễn cảnh nầy lại phải luồn cúi, hạ thấp mình một cách quá đáng. Đã thế lại là hạ thấp mình vì một cô bồ vỡ ngay cả khi vợ con thì vô tâm, phó mặc.

Việt Anh sợ nhất là phải đóng những cảnh nịnh cô bồ của mình! - Ảnh 2.

Phan Hải & cô bồ xinh Vân Điệp

Sự trái ngược giữa anh & nhân vật tạo ra một hình ảnh hài hước nhất đối với đoàn làm phim vì những ai đứng trong set quay đó đều phải bụm miệng cười khi thấy Việt Anh diễn nhập tâm như vậy.

Đây là những sẻ chia rất thật & độc đáo của Việt Anh khiến fan hâm mộ lại thêm mong chờ những giây phút “đần độn có 1-0-2” của ông nhõi Hải trên phim. Việt Anh cũng cho rằng trong một bộ phim mà ai cũng mưu mô quỷ quyệt như Người phán xử thì vai diễn ngoài trong như một kiểu Phan Hải sẽ là điểm nhấn, làm dịu bớt phần nặng nề của phim. Mọi ai cũng khuyên anh nên tiếp tục cái chất vừa đáng ghét song cũng vừa đáng yêu đó của nhân vật.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận