Văn Anh

Hai vợ chồng trẻ Văn Anh – Tú Vi ai làm xuất bản kẻ làm đạo diễn cho đề án đầu tay, hẳn là vô số áp lực song vẫn “tình như cái bình” trong mọi tình cảnh.

“Soái ca” Hứa Vĩ Văn thú vị hiện với bộ tóc chẳng khác gì… Robinson

“The Beguiled” – Câu chuyện “thả thính” thừa duyên dáng, khan hiếm cao trào

Ai phán xử tập 33: Từ ai tuân gợi ý luật, Lê Thành lại trở nên kẻ vượt biên

Sau một thuở gian bị hoãn lịch chiếu, bộ phim đầu tay của vợ chồng Tú Vi – Văn Anh đảm thu được vai trò đạo diễn & xuất bản – Đời cho ta bao lần đôi mươi – đã được ấn định ngày ra mắt. Theo nhà xuất bản, vì một số động cơ hậu kỳ nên phim bị hoãn lại tới gần 1 năm so với thuở điểm dự định.

Văn Anh – Tú Vi sẻ chia, gia tộc muốn tác phẩm đầu tay ni phải thật chỉn chu nhất có khả năng để mang tới trọn vẹn cảm nhận nhất cho fan hâm mộ. Cô & ông xã luôn quan điểm khi đã làm một sản phẩm nghệ thuật nào đó đều cần phải để cái tâm lên hàng đầu, đó mới là tôn trọng fan hâm mộ. Mới đây, bộ phim đã tung ra clip hậu trường đầu tiên.

Văn Anh – Tú Vi cũng sẻ chia nhiều nguy nan khi lần đầu bước vào lĩnh vực xuất bản phim. Cả hai phải tự tay áp dụng hết mọi công đoạn. Tú Vi dù vậy không thu được kịch bản phim trong năm 2016 để dành thuở gian cho phim đầu tay mà vợ chồng tài trợ tiền tệ.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 2.

Chính vì thế, thuở gian xuất bản phim, cô luôn túc trực phụ cận ông xã ở trường quay để vấn đề động các công việc thiết yếu. Dẫu vậy, có nhiều ngày không có cảnh quay, Tú Vi vẫn năng nổ tới trường quay để tiếp thêm tinh thần cho mọi ai.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 3.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 4.

Trong phim, Văn Anh sẽ vào vai một chàng thanh niên hơi yểu điệu, đỏm dáng, muốn màu hồng song vẫn là trai thẳng tuột. Anh lý giải do nhân vật ni từ thời thơ ấu đã ở chung với ba cô bạn cùng nhóm nên bị tác động & thực sự là một thử thách với nam nghệ sĩ.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 5.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 6.

Tú Vi thì vào vai nữ lang thịnh vượng có & chảnh choẹ nhất trong nhóm, có trang nhã ăn mặc “chặt chém” & hồi nào cũng ồn ào. Ban đầu Tú Vi được nhắm cho một vai khác song “vì dòng đời tiễn đẩy” nên cuối cùng cô chính là Bích Châu.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 7.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 8.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 9.

Đi đề án Đời cho ta bao lần đôi mươi, Tú Vi không muốn hứa hẹn mà sẽ dể sự cho ý kiến dành cho phía fan hâm mộ. Cô & chồng gợi ý biết làm hết sức có khả năng để đề nghị ra bàn tiệc nghệ thuật thứ bảy Việt một món ăn hoàn thiện nhất đi toàn bộ, chứ không phải là một sản phẩm hời hợt, dạo chơi. Vì dù sao, để dưỡng dục cho đứa con tinh thần đầu tiên ni, vợ chồng cô đã đối diện nguy nan đi tiền tệ, dù vậy bán nhà, bán xe để có tiền áp dụng mê muội.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 10.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 11.

Văn Anh - Tú Vi làm phim cực khổ nhưng vẫn quấn nhau không rời - Ảnh 12.

Đoạn clip cũng sẻ chia thêm nhiều hình ảnh Quỳnh Anh Shyn trong phân đoạn bị sét đánh đen thui, tóc tai bù xù. Hứa hẹn sẽ là một phân cảnh tuyệt vời khi nữ lang dám làm xấu mình cho lần đầu chạm ngõ nghệ thuật thứ bảy.

Phim dự định được khởi chiếu từ 28/7/2017.


Bình luận