Trương Vệ Kiện Và Ngô Trác Hy Nối Gót Làn Sóng Sao Gạo Cội Trở Về Tvb

Đây là tin thoải mái với ai hâm mộ khi Trương Vệ Kiện và Ngô Trác Hy đều là nghệ sĩ quen mặt và tài năng.

Làn sóng trở về TVB của các sao gạo cội nhiều hơn nhiều hơn nữa được nối dài khi Trương Vệ Kiện và Ngô Trác Hy chính là hai cái tên gần đây nhất. Đây là tin thoải mái với ai hâm mộ nhà đài vì hai sao nam ni đều là nhiều nghệ sĩ quen mặt và tài năng trên truyền hình nhỏ TVB.

Trương Vệ Kiện và Ngô Trác Hy nối gót làn sóng sao gạo cội trở về TVB - Ảnh 1.

Trương Vệ Kiện

Trương Vệ Kiện và Ngô Trác Hy nối gót làn sóng sao gạo cội trở về TVB - Ảnh 2.

Ngô Trác Hy

Sau khi trở thành thành viên của bộ phim Tây Du Ký (1996), Trương Vệ Kiện rời TVB do nhiều mâu thuẫn đáng kể về lo ngại tiền lương. Nam nghệ sĩ nổi danh quyết định sang Đại lục để tiến bộ sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công rất rất nhiều trong sự nghiệp diễn xuất với Tiểu Bảo Và Khang Hy, Như Ý Cát Tường và Thập Đại Kỳ Án.

Trương Vệ Kiện và Ngô Trác Hy nối gót làn sóng sao gạo cội trở về TVB - Ảnh 3.

Sao nam Trương Vệ Kiện trong “Như Ý Cát Tường”

Trong một cuộc hỏi, Trương Vệ Kiện sẻ chia anh trở về đài TVB là vì lòng tri ân, chứ nắm chắc không nghĩ tới lo ngại lương bổng. Được biết, nam nghệ sĩ sẽ trở thành thành viên của bộ phim kỷ niệm 50 năm thiết lập TVB Đại Soái Ca. Đồng diễn cùng anh là nhiều nghệ sĩ quen mặt Tào Vĩnh Liêm, Hồng Vĩnh Thành và Thái Tư Bối.

Trương Vệ Kiện và Ngô Trác Hy nối gót làn sóng sao gạo cội trở về TVB - Ảnh 4.

Còn về Ngô Trác Hy, anh đã chấm dứt hợp đồng với nhà đài ni cách đây gần 2 năm. Ở lần trở lại ni, anh sẽ hợp diễn cùng ai bạn Huỳnh Tông Trạch trong một phim công an. Trong sự nghiệp diễn xuất, anh cũng đã vô số lần trở thành thành viên của phim công an, có khả năng kể tới như Cảnh Sát, Trường Học Mật Cảnh, Bằng Chứng Thép 3,…

Trương Vệ Kiện và Ngô Trác Hy nối gót làn sóng sao gạo cội trở về TVB - Ảnh 5.

Từ Tử San và Ngô Trác Hy trong siêu phẩm “Bằng Chứng Thép 3”


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận