Trương Vệ Kiện Sẵn Sàng Hạ Giá Cát-Xê, Trở Về Vực Dậy Tvb

Tròn 20 năm kể từ lúc “dứt áo ra đi” với nhà đài TVB, nam tài tử Trương Vệ Kiện quyết định trở lại “mái nhà” đầu tiên của mình để tiến hành sự nghiệp phim ảnh.

Trong bối cảnh nhà đài TVB đang đứng trên bờ vực vỡ nợ, không ít các ngôi sao nổi danh một thuở đồng series trở về ký hợp đồng với hy vọng vực dậy “đế chế” truyền hình Hồng Kông một thuở. Trong số đó, đáng chú ý nhất là nam tài tử Trương Vệ Kiện. Nam nghệ sĩ được người xem biết tới qua các tác phẩm kinh điển như Như Ý Cát Tường, Thập Đại Kỳ Án, Tiểu Bảo & Khang Hy.

Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ giá cát-xê, trở về vực dậy TVB - Ảnh 1.

Ở độ tuổi ngũ tuần, Trương Vệ Kiện khá mạo hiểm khi quay lại gắn bó với TVB

Sau khi giảm đứt hợp đồng với nhà đài TVB do bất đồng về phần trăm phân chia lợi nhuận, Trương Vệ Kiện gặt hái được thành công vang dội tại thị trường Đại Lục. Mặc dù, thuở kỳ huy hoàng của nam nghệ sĩ cũng mau chóng vụt đóng. Cá nhân hâm mộ khởi đầu bỏ sót dần cái tên Trương Vệ Kiện & tần suất hiện trên truyền hình nhỏ, các phương tiện thông tin đại chúng của anh cũng cực kỳ ít ỏi.

Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ giá cát-xê, trở về vực dậy TVB - Ảnh 2.

Trương Vệ Kiện từng nổi đình nổi đám khắp châu Á với vai diễn Vi Tiểu Bảo

Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ giá cát-xê, trở về vực dậy TVB - Ảnh 3.

& Đới Xuân Dần trong Như Ý Cát Tường

Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ giá cát-xê, trở về vực dậy TVB - Ảnh 4.

Trong vô số năm trở lại đây, tài tử gia tộc Trương thỉnh thoảng tham dựng trong một số đề án của Vu Chính với vai trò khách mời

Đằng đẵng hai thời gian dài trôi qua, tới khi này, Trương Vệ Kiện mới có nhiều sẻ chia thật lòng về động cơ giảm đứt hợp đồng năm xưa cũng như quyết định trở lại gắn bó với TVB. Nam nghệ sĩ cho hay: “Quãng thuở gian nguy nan nhất trong cuộc đời tôi chính là 20 năm về trước đây, khi tôi là một nghệ sĩ của đài TVB. Cả ngày lao động cực nhọc, song cát xê một tháng mà tôi thu được được gợi ý có hơn 11 triệu đồng. Lát đó, tôi mang trên vai trách nhiêm nặng nề nuôi cả gia đình nên không thể tiến hành cuộc tồn tại như vậy. Đó là động cơ vì sao tôi buộc phải rời bỏ đài TVB”.

Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ giá cát-xê, trở về vực dậy TVB - Ảnh 5.

Hình ảnh của Trương Vệ Kiện thuở còn ở TVB

Nam tài tử còn bộc bạch rằng bản thân luôn trân trọng gần thuở gian lao động ở TVB. Nhân dịp kỷ niệm đài TVB tròn 50 tuổi, Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ thấp thù lao để trở thành thành viên của Đại Soái Ca. Đây cũng coi như bắt đầu mới cho sự nghiệp diễn xuất của Trương Vệ Kiện. “Được gặp lại các người cùng nơi làm việc cũ, tôi thực sự vui vẻ & cảm kích. Giờ đây, tiền bạc đối với tôi không còn quá thiết yếu, tôi gợi ý mong có khả năng dùng sức của mình để tri ân đài TVB”.

Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ giá cát-xê, trở về vực dậy TVB - Ảnh 6.

Trương Vệ Kiện trong tạo hình phim Đại Soái Ca

Trương Vệ Kiện sẵn sàng hạ giá cát-xê, trở về vực dậy TVB - Ảnh 7.

Nam tài tử vẫn duy trì nguyên nhiệt huyết & nhiệt huyết năm xưa

Đại Soái Ca lấy bối cảnh nhiều năm đầu thế kỷ 20, khi Mãn Thanh diệt vong. Trong phim, Trương Vệ Kiện sẽ thủ vai một anh hùng chí khổng lồ quyết và cố gắng xóa bỏ chế độ lạc hậu, cổ hủ. Ngày 18/3, lễ khai máy của phim đã được diễn ra trang trọng với sự tham dựng của dàn nghệ sĩ chính.


Từ Khóa : , , ,

Bình luận